Anh điều tra vụ máy bay rơi ở Áp_ga_ni_xtan

08:32 04/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh dieu tra vu may bay roi o Ap_ga_ni_xtan  Ngày 3-9, Bộ Quốc phòng Anh đã bắt đầu tiến hành điều tra nguyên nhân máy bay của lực lượng không quân Hoàng gia Anh (RAF) bị rơi ở miền Nam Áp-ga-ni-xtan ngày 2-9, khiến 14 binh sĩ nước này thiệt mạng.

 

Đây là thiệt hại nặng nề nhất từ trước tới nay của quân đội Anh tại Áp-ga-ni-xtan kể từ khi binh lính Anh tham gia cuộc chiến từ năm 2001 đến nay. Thủ tướng Anh Tô-ni Ble đã coi đây là một thảm kịch gây đau buồn cho cả nước Anh.

 

Theo những thông tin ban đầu, có thể máy bay rơi là do ‘’trục trặc kỹ thuật’’, vì trước khi rơi cơ trưởng đã liên lạc với nhân viên mặt đất báo tin máy bay gặp trục trặc kỹ thuật. Bộ trưởng Quốc phòng Anh Đ. Brao-nơ phủ nhận tuyên bố của Ta-li-ban nói rằng lực lượng du kích của họ đã bắn rơi chiếc máy bay này.

 

T.H (Theo BBC, TTXVN)

VietBao.vn
contentlength: 1523
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..