Xung kích thực hiện “Tham mưu tốt - dân vận giỏi”

Thứ hai, 04 Tháng sáu 2007, 05:07 GMT+7
 • Đại hội đoàn khối các cơ quan Đảng - đoàn thể TP.HCM:

  116 đại biểu đã tham dự Đại hội Đoàn của Đoàn khối các cơ quan đảng - đoàn thể TP.HCM nhiệm kỳ I (2007-2012) trong hai ngày 1 và 2-6. Với tỉ lệ gần 90% đồng ý, việc thành lập đội hình “luật sư tình nguyện” và hình thành “quĩ đồng hành vì sự phát triển của thanh niên” được chọn làm công trình thanh niên cho nhiệm kỳ này.

  Theo đó, các luật sư trẻ sẽ tham gia tuyên truyền, tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý miễn phí tại các phường xã cho người dân của TP. Các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Tham mưu tốt - dân vận giỏi” với những nhiệm vụ cụ thể gắn với từng đoàn viên thanh niên. Đại hội đã bầu 15 anh chị vào ban chấp hành, anh Nguyễn Công Tĩnh được bầu làm bí thư.

  Đoàn khối các cơ quan đảng - đoàn thể TP.HCM được thành lập từ tháng 6-2006, đến nay đã có 18 cơ sở Đoàn trực thuộc với gần 5.000 đoàn viên, thanh niên.

  Q.LINH

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xung kích thực hiện “Tham mưu tốt - dân vận giỏi”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xung kích thực hiện “Tham mưu tốt - dân vận giỏi” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xung kich thuc hien Tham muu tot dan van gioi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xung kích thực hiện “Tham mưu tốt - dân vận giỏi” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ