Tuyên truyền trong thanh niên cần đi vào nội dung cụ thể

Thứ tư, 04 Tháng tư 2007, 23:58 GMT+7
 • Sáng 4.4 tại Hà Nội, đoàn công tác của Ban Tư tưởng - Văn hóa T.Ư do ông Phùng Hữu Phú, Phó trưởng ban thường trực dẫn đầu đã tới làm việc với Ban Bí thư T.Ư Đoàn. Tham dự có Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng, Bí thư T.Ư Đoàn Lê Mạnh Hùng, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN VN Trần Quốc Huy cùng lãnh đạo các ban của hai đơn vị.

  Nội dung buổi làm việc xoay quanh các vấn đề về tình hình thanh niên và công tác định hướng tư tưởng cho thanh niên trong thời gian tới. Hầu hết các ý kiến đều nhận định thanh niên hiện nay có xu hướng tích cực, song bên cạnh đó vẫn biểu hiện một số vấn đề đáng lưu tâm như đề cao lợi ích cá nhân trước mắt, cá nhân hóa bản thân; thang giá trị, nhận thức cũng thay đổi trong các khu vực địa lý, nghề nghiệp... Sau khi nhận xét về những hạn chế trong công tác thanh vận của các cấp bộ Đoàn, anh Võ Văn Thưởng cho biết trong thời gian tới mọi đường lối, chủ trương đều phải được cụ thể hóa, tiếp cận sát các đối tượng tuyên truyền, nhân rộng những điển hình tiên tiến và coi đó là một khởi đầu mới cho cả một quá trình để thanh niên học tập...

  Khái quát các ý kiến, ông Phùng Hữu Phú cho rằng tuyên truyền trong thanh niên cần tránh siêu hình, chung chung để đi vào những nội dung cụ thể theo từng loại đối tượng và đặc trưng của thanh niên.

  M.Dương

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tuyên truyền trong thanh niên cần đi vào nội dung cụ thể

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tuyên truyền trong thanh niên cần đi vào nội dung cụ thể bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tuyen truyen trong thanh nien can di vao noi dung cu the ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tuyên truyền trong thanh niên cần đi vào nội dung cụ thể ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ