Thành đoàn TP.HCM: Tổ chức 7 cuộc tọa đàm góp ý về phong trào tình nguyện và “Mùa hè xanh”

Thứ ba, 25 Tháng mười 2005, 21:27 GMT+7
 • Sáng 25.10, Thành đoàn TP.HCM tổ chức tọa đàm "Phong trào thanh niên tình nguyện (TNTN) và Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trong giai đoạn mới". Theo đó, các ý kiến cho rằng để giải quyết mối quan hệ giữa lượng - chất, đối tượng TNTN đại trà - đối tượng có chọn lọc... thì mấu chốt là phải phân bổ lực lượng hợp lý, linh hoạt trong các hoạt động tình nguyện ngắn hạn, trung hạn.

  Bên cạnh đó, ý thức trách nhiệm của mỗi TNTN khi đi "làm tình nguyện" cũng như sự đôn đốc, sâu sắc tình hình của cán bộ Đoàn - Hội, của những thủ lĩnh thanh niên trong các phong trào tình nguyện rất cần được đẩy mạnh hơn nữa nhằm khắc phục những hạn chế tồn đọng... Được biết trong thời gian này, Thành đoàn tổ chức tất cả 7 cuộc tọa đàm lấy ý kiến trong các đối tượng học sinh sinh viên, công nhân lao động, thanh niên địa bàn dân cư...

  N.Lịch - T.Long

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thành đoàn TP.HCM: Tổ chức 7 cuộc tọa đàm góp ý về phong trào tình nguyện và “Mùa hè xanh”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thành đoàn TP.HCM: Tổ chức 7 cuộc tọa đàm góp ý về phong trào tình nguyện và “Mùa hè xanh” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh doan TP HCM To chuc 7 cuoc toa dam gop y ve phong trao tinh nguyen va Mua he xanh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thành đoàn TP.HCM: Tổ chức 7 cuộc tọa đàm góp ý về phong trào tình nguyện và “Mùa hè xanh” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thanh Niên Việt Nam của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - THANH NIÊN VIỆT NAM