TP.HCM: Mùa hè xanh học sinh THPT cần có nét học trò

Thứ sáu, 28 Tháng mười 2005, 04:12 GMT+7
 • Các đại biểu trợ lý thanh niên, HS nhiều trường đã cho rằng: “Mùa hè xanh (MHX) của HS THPT không thể là bản sao mô hình MHX của SV” tại buổi tọa đàm “Phong trào thanh niên tình nguyện thành phố và chiến dịch MHX trong giai đoạn mới - khu vực HS THPT” do Thành đoàn TP.HCM  tổ chức.

  Đại diện các trường đề nghị MHX dành cho HS không nên áp đặt chỉ tiêu về quân số, nên phối hợp với hội liên hiệp thanh niên địa phương thành lập  thêm các câu lạc bộ đội nhóm để học tập, vui chơi, sinh hoạt.

  Riêng các bạn HS nêu ý kiến: HS thật sự có nhu cầu tình nguyện nhưng việc làm cụ thể tại địa bàn dân cư còn ít, đơn giản (đứng chốt an toàn giao thông, quét rác, sinh hoạt thiếu nhi...); thanh niên địa phương chưa phối hợp, hỗ trợ; việc học hè hạn chế HS không thể đi đến vùng xa...

  HỒNG VÂN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM: Mùa hè xanh học sinh THPT cần có nét học trò

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: Mùa hè xanh học sinh THPT cần có nét học trò bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP HCM Mua he xanh hoc sinh THPT can co net hoc tro ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: Mùa hè xanh học sinh THPT cần có nét học trò ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ