Let"s Be Together: Sát cánh cùng Vũ Anh Tuấn

11:30 18/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Let s Be Together Sat canh cung Vu Anh Tuan
http://svdh.net/
"Let"s Be Together" - Hãy luôn sát cánh bên nhau - Đó là thông điệp đang được phát đi tại bản kiến nghị trực tuyến gởi chính quyền Nga để đảm bảo an ninh cho du học sinh, trừng trị những kẻ đã đang tâm giết hại SV Vũ Anh Tuấn.

Nội dung bản kiến nghị chính là lá thư mà anh Phạm Quang Tùng - phó bí thư ban chấp hành Đoàn cơ sở thành phố Saint Petersburg và là phó trưởng ban đại diện lưu học sinh thành phố - đã gởi cho bạn bè toàn thế giới vào ngày hôm qua, 17-10. Kiến nghị được lập bởi một nữ sinh viên VN: Tạ Thuỳ Liên. Tính đến thời điểm xuất bản bài báo này, đã có 5502 người tham gia ký tên.

Song song đó, một trang thông tin đầy đủ và toàn diện về sự việc SV Vũ Anh Tuấn bị sát hại cũng đã được đưa lên mạng tại địa chỉ http://svdh.net/ . Một quỹ liên mạng dành để giúp đỡ gia đình Tuấn và góp phần vào việc đòi lại công lý cho bạn Tuấn cũng đã được tổ chức quyên góp tại trang web này. Đại diện cho quỹ thanh toán này là anh Phan Thái Trung, Phó Chủ tịch BCH Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) và Bùi Kim Liên trong Ban Điều hành phụ trách về Tài chính của Hội. Số tiền sẽ chuyển về VN qua Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.

T.NGUYÊN

Việt Báo
contentlength: 2457
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất