Khánh thành xưởng may cho người “hậu cai”

Thứ tư, 25 Tháng tám 2004, 08:49 GMT+7
 • TT - Trường Giáo dục đào tạo - giải quyết việc làm số 5 trực thuộc Lực lượng TNXP TP.HCM đã công bố quyết định chuyển 81 học viên sang giai đoạn “hậu cai” và đưa vào cơ sở giải quyết việc làm tại chỗ.

  Đồng thời trường cũng  khánh thành xưởng may gồm ba chuyền với 150 máy may công nghiệp, có vốn đầu tư 1, 85 tỉ đồng. Chủ đầu tư là Công ty may Bến Thành.

  * Văn phòng HĐND-UBND TP vừa có thông báo cho biết: UBND TP đồng ý thưởng phép cho người sau cai nghiện; tăng chế độ và tiền ăn cho học viên và người sau cai nghiện; trợ cấp tiền ăn cho người sau cai nghiện do sức khỏe kém; giải quyết hỗ trợ cho người sau cai nghiện có nguyện vọng lập gia đình và xin tái định cư tại Trung tâm chữa bệnh Phú Văn. UBND TP cũng sẽ có các chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng lao động là học viên và người sau cai nghiện; nâng cấp 4km đường dẫn vào trung tâm trọng điểm cai nghiện ma túy...

  Đ.TRANG - T.BÌNH

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khánh thành xưởng may cho người “hậu cai”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khánh thành xưởng may cho người “hậu cai” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khanh thanh xuong may cho nguoi hau cai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khánh thành xưởng may cho người “hậu cai” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ