Hội LHTN Việt Nam được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 13 Tháng năm 2005, 23:51 GMT+7
 • Chủ tịch nước Trần Đức Lương vừa ký quyết định tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh cho Hội LHTN Việt Nam vì đã có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.


  Tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, thời gian qua, Hội LHTN Việt Nam đã đoàn kết, bồi dưỡng và cổ vũ hàng chục triệu hội viên, thanh niên hăng hái tham gia các phong trào phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ gìn an ninh quốc phòng, lập nhiều thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và học tập, sáng tạo khoa học, kỹ thuật và công nghệ...

   

  Trong những thành tích xuất sắc đó, đáng chú ý là các cuộc vận động lớn đã để lại ấn tượng sâu sắc như: học tập, sáng tạo vượt bậc vì sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước; giúp nhau lập nghiệp vì dân giàu nước mạnh; thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; vì chủ quyền Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên; xây dựng nếp sống văn minh đậm đà bản sắc dân tộc... Các cuộc vận động đã tạo ra những cơ hội để đông đảo thanh niên Việt Nam mang tài năng, sức trẻ phục vụ Tổ quốc, phụng sự nhân dân; khẳng định vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

   

  Theo Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nông Quốc Tuấn, lễ đón nhận danh hiệu cao quý này dự kiến sẽ được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2006).

   

  Hải Bình

   

   

   

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hội LHTN Việt Nam được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hội LHTN Việt Nam được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi LHTN Viet Nam duoc tang thuong Huan chuong Ho Chi Minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hội LHTN Việt Nam được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ