Giáng sinh cho người vô gia cư

19:48 23/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những người vô gia cư trong cái lạnh của mùa đông ôn đới
Hàng ngàn tình nguyện viên trẻ tuổi ở London, Anh quốc đã xuống đường để cùng thực hiện chương trình "Phục vụ Giáng sinh cho người vô gia cư". Chương trình này là một hoạt động định kỳ hàng năm của dự án Giáng sinh mở rộng Crisis (SCO).

Khác với những năm trước là chỉ tập trung quyến góp quà tặng để mang đến cho những người lang thang. Năm nay, những tình nguyện viên sẽ thực hiện nhiều hoạt động mang tính "phục vụ" như chăm sóc sức khỏe, giới thiệu và cung cấp những khóa đào tạo nghề và nhiều hoạt động khác tùy theo khả năng của từng nhóm tình nguyện viên.

Shaks Ghosh, thành viên điều phối nhóm tình nguyện viên này cho biết: "Điều quan trọng nhất mà những người vô gia cư cần là một việc làm. Tuy nhiên, chúng tôi biết Giáng sinh là thời điểm họ cảm thấy cô đơn nhất. Nên những sự chia sẻ vào thời điểm này là thật sự cần thiết".

Một số những người vô gia cư này đã trở thành thành viên của SCO để cùng hoạt động trong lĩnh vực giúp đỡ những người vô gia cư.

Đây là năm thứ 30 những tình nguyện viên của SCO đến với những người vô gia cư trong tuần lễ Giáng sinh với thực phẩm, thuốc men, một chốn nương thân và sự ân cần của tình người.

T.V.NGUYÊN (Theo BBC, Ynews)

Việt Báo
contentlength: 2430
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đám cưới của cặp đôi ‘hot boy’ gây bão thành phố Cảng
00:00 / --:--