Đôi vợ chồng già dùng ghế và dép quyết chiến với 2 tên cướp tay lăm lăm mã tấu

06:00 14/08/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hình ảnh trong video cho thấy cặp vợ chồng cao tuổi chỉ dùng những vật dụng như ghế, dép để chống cự lại 2 tên cướp bỗng nhiên ập đến nhà của họ.

Nguồn video: RT/TTXVN

Sự việc xảy ra vào tối 11/8, ông cụ Shanmugavel (72 tuổi) người Ấn Độ, đang ngồi trước sân nhà thì bỗng nhiên một kẻ lạ mặt dùng tấm vải thắt cổ.

Bỗng nhiên, người vợ Senthaamarai (65 tuổi) xuất hiện và vội vã giúp đỡ chồng. Bà Senthaamarai lấy dép ném thẳng vào tên cướp cầm mã tấu đang thắt cổ ông Shanmugavel. Lúc này, đồng phạm còn lại của tên cướp dùng mã tấu dọa nạt ông Shanmugavel.

Cặp vợ chồng cao tuổi dùng ghế, thùng nhựa và tay không để phản vệ trước hai tên cướp liều lĩnh giơ cao mã tấu chém vào họ. Trước sự chống cự dũng cảm của vợ chồng ông Shanmugavel, hai tên cướp cầm mã tấu đã phải bỏ chạy.

Ông Shanmugavel là thương lái bán chanh tại làng Kadayam ở bang Tamil Nadu. Sau 2 lần bị cướp trong 3 năm gần đây, ông Shanmugavel quyết định lắp đặt 11 máy quay giám sát tại nông trại và nhà riêng.

Theo cảnh sát địa phương, bà Senthaamarai đã bị thương ở tay phải khi đụng độ với hai tên cướp. Cảnh sát Kadayam hiện đang mở điều tra về vụ việc.

VietBao.vn
contentlength: 1821
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Gã đàn ông bán mật ong có duyên nhất hệ mặt trời
00:00 / --:--