Diễn đàn trẻ em “Phòng chống buôn bán và lao động trẻ em”

Thứ năm, 26 Tháng tám 2004, 07:39 GMT+7
 • TS (Hà Nội) - Ngày 25-8, 157 trẻ em đến từ bảy tỉnh, thành trong cả nước đã tham gia diễn đàn “Chúng em nói về phòng chống buôn bán và lao động trẻ em” tổ chức tại Hà Nội, dưới sự hỗ trợ của bốn tổ chức SCUK, UNICEF, ILO, IOM.

  Tại đây, các em đã đưa ra 15 thông điệp chính nhằm nói lên những mong muốn của mình, trong đó “Dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất” là thông điệp được các cơ quan chức năng tại VN chủ trương phát triển mạnh mẽ nhằm giúp các em trở về với cộng đồng.

  Diễn đàn này sẽ chọn ra năm em tiêu biểu tham dự.  Diễn đàn trẻ em tiểu vùng sông Mekong dự kiến tổ chức tại Bangkok từ 10 đến 16-10-2004.

  THU HÒA

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Diễn đàn trẻ em “Phòng chống buôn bán và lao động trẻ em”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Diễn đàn trẻ em “Phòng chống buôn bán và lao động trẻ em” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dien dan tre em Phong chong buon ban va lao dong tre em ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Diễn đàn trẻ em “Phòng chống buôn bán và lao động trẻ em” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ