Đêm nhạc trao học bổng Dấu ấn nhân văn lần 3-2006

22:53 07/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dem nhac trao hoc bong Dau an nhan van lan 3 2006
Tiến sĩ Hà Thiên Sơn, Trưởng phòng Công tác chính trị -SV Trường ĐH KHXH và NV trao học bổng cho SV
Tối nay 7-4-2006, Đoàn thanh niên - Hội SV cùng với Trung tâm hỗ trợ SV - Trung tâm công tác xã hội và phát triển cộng đồng Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM tổ chức đêm nhạc trao học bổng “Dấu ấn nhân văn lần 3” năm 2006 tại sân A6 KTX ĐHQG TP.HCM.

Mục đích chương trình là tạo sân chơi văn nghệ cho SV, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái của xã hội đối với những đoàn viên, SV có hoàn cảnh khó khăn cố vươn lên trong học tập và kỉ niệm 50 năm thành lập Văn khoa Sài Gòn, 10 năm trường mang tên ĐH KHXH&NV.

Tại đêm nhạc, 30 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho SV các khoa của trường. Đối tượng được xét trao học bổng của trường là những SV có điểm trung bình từ 7.0 trở lên, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tham gia tích cực phong trào Đoàn - Hội; SV khuyết tật, vùng sâu vùng xa…

Đặc biệt, Đoàn trường còn trao danh hiệu “Trái tim hồng” - danh hiệu cao quý nhất dành cho các đội viên Công tác xã hội cho 3 cá nhân Vũ Thế Hùng, Thân Thế Tuyên, Hồ Nguyên Phương Thảo và 2 tổ chức là Ban chấp hành chiến dịch xuân tình nguyện 2006 và tập thể sinh viên khoa Xã hội học.

Ngoài ra dịp này Đoàn trường cũng tổ chức tổng kết tháng thanh niên và trao phần thưởng, hoa cho 5 Đoàn khoa có thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên gồm các khoa Ngữ văn - Báo chí, Sử, Triết học, Địa lý và Xã hội học.

CHÍ QUỐC

Việt Báo
contentlength: 2794
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cậy đông vỗ mông mỹ nữ, dân chơi bị giang hồ đánh hội đồng nhừ tử​
00:00 / --:--