Đề án kiến trúc của nhóm SVVN lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế của UNDP

Thứ bảy, 12 Tháng hai 2005, 11:24 GMT+7
 • Ngày 11-2, tại Hội nghị quốc tế của Ủy ban Phát triển xã hội của LHQ tổ chức tại trụ sở LHQ ở New Yorks, đề án kiến trúc của nhóm sinh viên Đại học xây dựng Hà Nội gồm các sinh viên Thái Lan Anh, Trần Tuấn Anh, Lê Khánh Duy, Phùng Thanh Huyền, Ngô Duy Linh, Nguyễn Thị Huyền Minh và Phan Phương Thảo đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế mang tên: "Các cộng đồng hội nhập: Một xã hội cho mọi lứa tuổi".

  Đề án của nhóm sinh viên Việt Nam được lọt vào vòng chung kết cùng với 10 nhóm sinh viên khác trên khắp thế giới.

  Đây là cuộc thi có sự tham dự của sinh viên các trường đại học kiến trúc trên khắp thế giới. Các đề án tham dự cuộc thi là những giải pháp sáng tạo dựa trên các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống con người, như các yếu tố gia đình, giáo dục, sức khỏe, y tế, nhà cửa.... Các yếu tố này đã tạo ra cơ hội nhằm tăng cường chất lượng cuộc sống cho một xã hội đối với mọi lứa tuổi trong xã hội.

  Cuộc thi do Ủy ban quốc tế về chăm sóc các cộng đồng (ICCC) phối hợp với nhiểu tổ chức khác của LHQ tổ chức. Giải nhất cuộc thi năm 2004 thuộc về nhóm sinh viên Đại học Tokyo, Nhật Bản; giải nhì, Đại học Sporaton, Thái Lan; giải ba Đại học Thâm Quyến của Trung Quốc.

  Cuộc thi đầu tiên được tổ chức năm 1995 và những dự án được giải được đưa ra triển lãm tại trụ sở LHQ ở New Yorks và tại các địa điểm khác trên thế giới.

  Theo TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đề án kiến trúc của nhóm SVVN lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế của UNDP

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đề án kiến trúc của nhóm SVVN lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế của UNDP bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết De an kien truc cua nhom SVVN lot vao vong chung ket cuoc thi thiet ke cua UNDP ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đề án kiến trúc của nhóm SVVN lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế của UNDP ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ