Đại hội lần thứ 3 Hội Thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản

Thứ hai, 22 Tháng mười hai 2003, 08:32 GMT+7
 • Dai hoi lan thu 3 Hoi Thanh nien va sinh vien Viet Nam tai Nhat Ban
  Tối 20/12 tại Tokyo, Hội Thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) đã tổ chức Đại hội lần thứ 3 và bầu ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2003-2004. Đến dự có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước ta tại Nhật Bản Chu Tuấn Cáp, đại diện một số trường đại học, tổ chức hỗ trợ sinh viên của Nhật Bản cùng hơn 150 lưu học sinh và tu nghiệp sinh thay mặt cho hàng nghìn thanh niên, sinh viên Việt Nam đang học tập và lao động tại Nhật Bản.

  Kể từ ngày thành lập 10/11/2001, VYSA đã không ngừng phát triển, là tiếng nói chính thức của thanh niên và sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Đến nay VYSA đã có số thành viên lên đến 1.750 người, có trang web riêng như một diễn đàn trao đổi thông tin hoạt động và ý kiến của thanh niên, sinh viên Việt Nam ở đây.

  Đại hội đã bầu ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2003-2004 gồm 11 thành viên và kết thúc bằng chương trình liên hoan ca nhạc sôi nổi do lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản thực hiện.

  P.V

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đại hội lần thứ 3 Hội Thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đại hội lần thứ 3 Hội Thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai hoi lan thu 3 Hoi Thanh nien va sinh vien Viet Nam tai Nhat Ban ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đại hội lần thứ 3 Hội Thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ