Đại hội cựu thành viên Tàu Thanh niên ĐNA

Thứ năm, 29 Tháng ba 2007, 18:55 GMT+7
 • Từ ngày 28/4 đến 1/5/2007, Đại hội cựu thành viên Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SIGA) lần thứ 19 sẽ được tổ chức tại Siêm-riệp, Cam-pu-chia.

  Dai hoi cuu thanh vien Tau Thanh nien DNA
  Đoàn Chủ tịch Hội nghị SIGA 17 tổ chức tại Hà Nội ngày 1/5/2005.
  Đây là hoạt động lớn nhất của cựu thành viên Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) được tổ chức hàng năm luân phiên tại các nước tham gia chương trình.

  Với chủ đề “SSEAYP vì hợp tác và phát triển”, SIGA 19 là cơ hội để các cựu thành viên SSEAYP cũng như gia đình, bạn bè của cựu thành viên gặp gỡ, trao đổi, góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa cựu thành viên SSEAYP nói riêng và thanh niên trong khu vực nói chung. Đây cũng là dịp để cựu thành viên ôn lại những kỷ niệm và tình cảm về chương trình, và đặc biệt là tham quan Ăng- ko- vát, một kỳ quan của thế giới.

  Các cựu thành viên có thể liên hệ với Ban Quốc tế – Trung ương Đoàn 64 Bà Triệu – Hà Nội, ĐT: 04 9435 709/9 430 358 để đăng ký tham dự. Thời hạn đăng ký: Trước ngày 10/4/2007. Xem chi tiết về hoạt động trên trang web: www.sicambodia.org ./.

  Ban Quốc tế TƯ Đoàn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đại hội cựu thành viên Tàu Thanh niên ĐNA

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đại hội cựu thành viên Tàu Thanh niên ĐNA bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai hoi cuu thanh vien Tau Thanh nien DNA ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đại hội cựu thành viên Tàu Thanh niên ĐNA ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thanh Niên Việt Nam của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - THANH NIÊN VIỆT NAM