Đại biểu SSEAYP 2004 gặp gỡ, đối thoại với Ban Thư ký Hiệp hội ASEAN

Thứ tư, 06 Tháng mười 2004, 22:40 GMT+7
 • Hơn 300 đại biểu các nước ASEAN và Nhật Bản tham gia chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) 2004 đã đến thăm trụ sở Ban Thư ký Hiệp hội ASEAN đặt tại thủ đô Jakarta - Indonesia.

  Tại đây, các đại biểu SSEAYP 2004 đã đặt nhiều câu hỏi với Ban Thư ký Hiệp hội ASEAN, xoay quanh các vấn đề: Làm thế nào để các nước ASEAN ngăn ngừa và không rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ, như cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997? Làm sao để các nước trong khối ASEAN phát triển đồng đều, mở rộng quan hệ hợp tác với nhau và với các khu vực trên thế giới?... Đoàn đại biểu SSEAYP 2004 cũng đã gặp gỡ lãnh đạo Bộ Giáo dục Indonesia, tham dự lễ đón tiếp, chào xã giao lãnh đạo chính quyền tại Jakarta, trình diễn văn hóa các nước ASEAN và Nhật Bản; gặp gỡ các gia đình nuôi theo chương trình Homestay... Sau 4 ngày ở Indonesia (từ 4 đến 8/10), các đại biểu sẽ lên đường tham gia các hoạt động tại Singapore trước khi kết thúc SSEAYP 2004.

  Như Lịch
  (Viết từ Jakarta, Indonesia)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đại biểu SSEAYP 2004 gặp gỡ, đối thoại với Ban Thư ký Hiệp hội ASEAN

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đại biểu SSEAYP 2004 gặp gỡ, đối thoại với Ban Thư ký Hiệp hội ASEAN bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai bieu SSEAYP 2004 gap go doi thoai voi Ban Thu ky Hiep hoi ASEAN ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đại biểu SSEAYP 2004 gặp gỡ, đối thoại với Ban Thư ký Hiệp hội ASEAN ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ