Đã tìm thấy nữ sinh viết thư tuyệt mệnh, bỏ nhà ra đi

14:33 22/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo thông tin mới nhất, em Lê Thu Linh- học sinh đã bỏ nhà ra đi sau khi để lại 1 lá thư tuyệt mệnh, đã được tìm thấy cùng với một người bạn tại tỉnh Bắc Ninh và vẫn khỏe mạnh bình thường.

Sau khi có thông tin phản ánh về việc một nữ sinh lớp 10, trường THPT Trần Phú, Hà Nội tên Lê Thu Linh, viết thư tuyệt mệnh rồi bỏ nhà đi với lý do “con không thể chịu được những lời chì chiết, đay nghiến của cô chủ nhiệm”, chúng tôi đã tìm hiểu và được biết:

Khi biết tin em Linh bỏ nhà ra đi, bố mẹ em đã đến gặp ban giám hiệu và cô giáo chủ nhiệm của em, đồng thời thông báo cho công an.

Theo thông tin mới nhất, em Linh đã được tìm thấy cùng với một người bạn tại tỉnh Bắc Ninh và vẫn khỏe mạnh bình thường. Về nội dung lá thư, cả cô chủ nhiệm Phương và các bạn trong lớp đều rất ngạc nhiên và bàng hoàng.

Học sinh trong lớp đều khẳng định cô chưa hề mắng mỏ hay nặng lời với bất kỳ bạn nào trong lớp. Với Linh dù học lực ở mức trung bình, đôi lúc chưa thuộc bài, cô đều nhắc nhở tạo điều kiện để em có thể đạt điểm cao hơn vào những lần sau.

Thầy Nguyễn Hữu Chiệu, hiệu trưởng nhà trường cũng đã khẳng định: Cô Phương là giáo viên đã có trên 30 năm công tác, có kinh nghiệm trong giảng dạy, cư xử đúng mực với đồng nghiệp, học sinh, phụ huynh, chưa bao giờ để lại điều tiếng gì.

Như vậy, có thể khẳng định, dư luận ban đầu về việc bỏ nhà ra đi của Linh không phải là lỗi của cô giáo chủ nhiệm.

Theo M.Đ
Hà Nội Mới

Việt Báo
contentlength: 2631
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cậy đông vỗ mông mỹ nữ, dân chơi bị giang hồ đánh hội đồng nhừ tử​
00:00 / --:--