Chuyện trong thang máy

01:32 15/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cận cảnh

Tôi làm việc trên tầng tám của một tòa nhà chín tầng có nhiều văn phòng của các cơ quan khác nhau. Cả tòa nhà chỉ có hai thang máy để lên xuống. Việc nhiều người thuộc nhiều cơ quan khác nhau chen chúc trong thang máy vào những giờ cao điểm (giờ đi làm, giờ tan tầm, giờ đi ăn trưa...) là chuyện khó tránh khỏi.

Một hôm, tôi có hẹn với khách hàng ở phòng khách dưới tầng trệt. Hối hả chạy ra hành lang, mất một lúc lâu chờ đợi tôi mới vào được thang máy. Thang máy đi ngang tầng bảy, cửa mở ra. Một nhóm khoảng năm cô gái trẻ bước vào, cười nói xôn xao. Một cô gái trong số họ đứng chặn ngay cửa vào thang máy, thò đầu ra hành lang và gọi với vào văn phòng:

- Q. có đi không? Nhanh lên! Nhanh lên!

Rồi vẫn ở tư thế giữ cửa, cô quay sang đám bạn đi cùng, lại rôm rả câu chuyện về thời trang, về chỗ hẹn ăn uống cuối tuần... Có tiếp “bíp bíp” của thang máy báo hiệu khi thời gian chờ quá lâu. Cô bạn tên Q. nào đó vẫn chưa ra. Cô gái đang chặn ở cửa lại gọi với vào...

Gần 5 phút sau mới thấy cô gái tên Q. chạy ra, ào vào thang máy. Cô xúng xính trong bộ váy áo đủ để cả nhóm xuýt xoa: “Váy mua ở đâu thế?”... Cả nhóm lại xôn xao hệt như thang máy là phòng riêng của họ.

HẢI TRIỀU

Việt Báo
contentlength: 2025
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đôi nam nữ liều mạng trèo lên mỏm đá chênh vênh để chụp ảnh
00:00 / --:--