“Chúng tôi khâm phục một tờ báo Đoàn đã trở thành chỗ dựa tin cậy của độc giả”

Thứ năm, 11 Tháng chín 2003, 11:10 GMT+7
 • Anh Huỳnh Sơn Phước, phó tổng biên tập (bìa phải), đang giới thiệu với Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Trung Quốc Hồ Vĩ (bìa trái) về nhà in Lê Quang Lộc.
  (TPHCM) - Anh Hồ Vĩ - bí thư Trung ương Đoàn TNCS Trung Quốc,dẫn đầu đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc và đại diện T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã nói như vậy trong lần đến thăm và làm việc tại báo TT vào chiều hôm qua, 10-9.

  Tại đây, các đại biểu đã tham quan và nghe anh Huỳnh Sơn Phước - phó tổng biên tập - giới thiệu các hoạt động của báo TT. Nhiều đại biểu đã quan tâm đến các ấn phẩm của TT như nhật báo (báo TT ngày), TT Chủ Nhật, TT Cười (một tháng hai số), đặc biệt là TT điện tử mới tròn bảy ngày tuổi.

  Anh Hồ Vĩ phát biểu: “Chúng tôi thật sự khâm phục một tờ báo Đoàn đã trở thành chỗ dựa đáng tin cậy không chỉ cho thanh niên mà còn nhiều đối tượng độc giả khác. Ở Thượng Hải cũng có tờ báo Thanh Niên giống như tờ TT của các bạn nhưng số lượng phát hành chưa đạt được con số trên 300.000 bản mỗi ngày như TT. Theo tôi, hai tờ báo Thanh Niên Thượng Hải và TT TP.HCM nên kết nghĩa, trao đổi học tập về những kinh nghiệm tiến bộ nghề nghiệp”.

  Anh Đoàn Văn Thái - bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - cho rằng tờ báo TT điện tử sẽ phục vụ rất tốt cho hơn 2 triệu dân VN sinh sống, học tập và làm việc tại các nước trên thế giới, và thông qua các báo TT, Thanh Niên, Tiền Phong mà T.Ư Đoàn triển khai các hoạt động của Đoàn đến với thanh niên.

  KIM ANH

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin “Chúng tôi khâm phục một tờ báo Đoàn đã trở thành chỗ dựa tin cậy của độc giả”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Chúng tôi khâm phục một tờ báo Đoàn đã trở thành chỗ dựa tin cậy của độc giả” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chung toi kham phuc mot to bao Doan da tro thanh cho dua tin cay cua doc gia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Chúng tôi khâm phục một tờ báo Đoàn đã trở thành chỗ dựa tin cậy của độc giả” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ