Chồng không chịu "thân mật", vợ kiện ra tòa đòi ly hôn

08:58 19/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vì muốn tu hành để "nâng cao và trau dồi tinh thần", anh đã tận lực khống chế ham muốn, dục vọng của mình.Sự kiện:

Những chuyện gia đình

Theo thông tin đăng tải, anh Dương, sống ở Cao Hùng, Đài Loan đã kết hôn với cô Hoàng từ năm 1992. Sau khi kết hôn, anh và vợ cũng có hai con gái. Tuy nhiên, hai vợ chồng dường như không tìm được tiếng nói chung, thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp.

Chong khong chiu "than mat", vo kien ra toa doi ly hon

Ảnh minh họa.

Trong suốt gần 25 năm chung sống với nhau, anh Dương và vợ rất ít khi "thân mật". Từ sau khi có 2 con gái, anh Dương lại cách xa vợ hơn, không quan tâm đoái hoái gì đến vợ con, để mặc cô Hoàng lo liệu mọi chuyện.

Mới đây, cô Hoàng đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân đầy bế tắc này, kiện anh Dương ra toà với lý do, anh Dương vắng nhà suốt hơn 20 năm, không chịu sinh hoạt vợ chồng, hơn nữa cũng không quan tâm đến con cái. Cô muốn được ly hôn đồng thời đòi bồi thường.

Tại tòa, cô Hoàng chia sẻ thêm, chồng cô là một người đam mê tu hành, sau khi lấy vợ không quan tâm đến bất cứ thứ gì. Thường ngày, anh luôn để vợ làm hết mọi việc. Suốt hơn 20 năm qua, cô đã vô cùng mệt mỏi về tinh thần và thể xác.

Hơn nữa, chồng cô đã rời nhà 4 năm, vợ chồng giống như người lạ, vì vậy đề nghị quan tòa xử ly hôn, giải thoát cho cả hai.

Về phía anh Dương, anh nói, vì muốn tu hành để "nâng cao và trau dồi tinh thần", anh đã tận lực khống chế ham muốn, dục vọng của mình. Bởi vậy mới tránh xa vợ, không muốn quan hệ vợ chồng. Trước khi rời nhà vào năm 2015, anh và vợ vẫn có mối quan hệ bình thường.

Anh Dương cũng cho biết, vợ anh là người tâm tình bất ổn. Lo lắng cô mệt mỏi nghĩ quẩn, mặc dù không sống cùng vợ con nữa nhưng mỗi tháng anh vẫn đều đặn gửi 20.000 Đài tệ (khoảng 14 triệu đồng) cho vợ làm phí sinh hoạt.

Hai người con cũng đến toàn làm chứng, cho biết cha mẹ đã gần như không còn tương tác trong suốt 10 năm qua.

Cuối cùng, thẩm phán tin rằng hôn nhân của anh Dương và cô Hoàng thực sự đã không thể cứu vãn, vì vậy xử ly hôn.

VietBao.vn
contentlength: 4333
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đôi nam nữ liều mạng trèo lên mỏm đá chênh vênh để chụp ảnh
00:00 / --:--