“Cần có những công trình thiết thực cho bà con...”

Thứ hai, 18 Tháng bảy 2005, 08:13 GMT+7
 • Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Thành Phong gặp gỡ chiến sĩ Mùa hè xanh:

  Can co nhung cong trinh thiet thuc cho ba con

  Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Thành Phong (phải) tặng quà các sinh viên Mỹ tại xã Định Thủy (Mỏ Cày, Bến Tre) - Ảnh: Q.LINH

  TS (Bến Tre) - Ngày 17-7, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Thành Phong cùng Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh của TP.HCM và Bến Tre đã đến thăm các chiến sĩ tại huyện Mỏ Cày và Châu Thành.

  Dù mới xuống địa bàn ba ngày nhưng các chiến sĩ đã bắt đầu ngay vào những công việc cụ thể. Tại xã Phú An Hòa (Châu Thành), SV Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông đã hoàn thành việc lắp đặt phòng máy để khai giảng những lớp phổ cập tin học đầu tiên.

  Trong khi đó, nhóm SV đến từ hai trường ĐH UNC và Duke (Mỹ) cùng các SV VN đang triển khai việc xây nhà tình thương cho một gia đình chính sách tại xã Định Thủy (Mỏ Cày); SV Trường ĐHDL Văn Lang cùng người dân địa phương đã thực hiện đổ đan được hơn nửa kilômet đường liên ấp tại ấp Phước Khánh, xã Phước Mỹ Trung (Mỏ Cày)...

  Tặng quà và dặn dò các chiến sĩ tình nguyện, anh Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh: “Cần có những công trình thiết thực và phải làm tốt việc vận động để nhiều người dân cùng tham gia chiến dịch với mình”.

  Q.LINH

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: “Cần có những công trình thiết thực cho bà con...”

  Nhận xét tin “Cần có những công trình thiết thực cho bà con...”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Cần có những công trình thiết thực cho bà con...” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Can co nhung cong trinh thiet thuc cho ba con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Cần có những công trình thiết thực cho bà con...” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ