CLB Doanh nhân 2030 có trang web riêng

Thứ tư, 01 Tháng mười 2003, 08:25 GMT+7
 • Trang Splash của website
  Thương trường được ví như một đại dương bao la, còn các doanh nhân trẻ là những cánh buồm đang hăm hở ra khơi - đó là hình ảnh từ trang chủ website của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, vừa được giới thiệu ngày 27-9-2003.

  Trang web do Công ty IT Solution thiết kế nhằm tăng hiệu quả hoạt động của 2030, tạo sự gắn kết giữa các thành viên, trao đổi kinh nghiệm quản lý, sản xuất, kinh doanh giữa những doanh nhân trẻ...
  Địa chỉ trang web: http://www.club2030biz.org (cùng ba tên miền hỗ trợ khác: .com; .net; .biz).

  Từ nay đến cuối năm 2003, CLB sẽ có ba chương trình hoạt động lớn: tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp VN; hoạt động PR (giao tế cộng đồng) trong môi trường kinh doanh ở VN; tổ chức cuộc thi khởi nghiệp kinh doanh dành cho SV và những người trẻ muốn lập nghiệp.

  V.T.B.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin CLB Doanh nhân 2030 có trang web riêng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết CLB Doanh nhân 2030 có trang web riêng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết CLB Doanh nhan 2030 co trang web rieng ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc CLB Doanh nhân 2030 có trang web riêng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Nhịp Sống Trẻ của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - NHỊP SỐNG TRẺ