Bộ Công an gặp mặt đại biểu cựu cán bộ Đoàn T.Ư Cục miền Nam

Thứ tư, 11 Tháng tư 2007, 15:45 GMT+7
 • Chiều qua (10/4) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt gần 300 đại biểu là cựu cán bộ Đoàn T.Ư Cục miền Nam trong hành trình về nguồn thăm Thủ đô và nhiều địa danh lịch sử.

  Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (nguyên là Ủy viên thường vụ Đoàn TN các cơ quan T.Ư Cục miền Nam đã tới dự. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Bộ trưởng Công an-Đại tướng Lê Hồng Anh,

  Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng, Bí thư T.Ư Đoàn-Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nông Quốc Tuấn... cũng đã vinh dự được gắn Huy hiệu của “Đoàn TN các cơ quan Dân Chính Đảng T.Ư Cục miền Nam”. 

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh đã nồng nhiệt chào đón những cựu cán bộ Đoàn T.Ư Cục miền Nam đến thăm cơ quan Bộ Công an, đồng thời đánh giá cao những hy sinh đóng góp to lớn của những cựu cán bộ Đoàn T.Ư Cục miền Nam-những người đã mang tất cả sức trẻ và nhiệt huyết góp sức vào cuộc đấu tranh đánh đuổi Mỹ nguỵ giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

  Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh đã thông báo những kết quả nổi bật của lực lượng công an nhân dân trên nhiều lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm và bảo vệ an ninh quốc gia.

  “Nhận thức tầm quan trọng của việc đào tạo, bồi dưỡng và phát huy nhân lực trẻ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, thời gian qua Đảng ủy Công an T.Ư và lãnh đạo Bộ Công an đặc biệt quan tâm đến công tác thanh niên, đã có nhiều nghị quyết, chỉ thị về công tác thanh niên mà gần đây nhất là Chương trình phát triển thanh niên công an đến năm 2010.

  Trong đó, những vấn đề như giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị và chuẩn bị hành trang cách mạng cho thanh niên... được đặc biệt quan tâm” - Bộ trưởng Lê Hồng Anh nhấn mạnh.

  Trước đó, sáng 10/4, tại Hà Nội cũng đã diễn ra buổi giao lưu giữa hàng trăm bạn trẻ thuộc Văn phòng Chính phủ và Đoàn khối I các cơ quan T.Ư với các cựu cán bộ Đoàn T.Ư Cục miền Nam.

  Những bài hát về một thời chống Mỹ hào hùng, những kỷ niệm của người cán bộ Đoàn trong chiến tranh thật giàu ý nghĩa với thế hệ trẻ thời bình hôm nay.

  Minh Tuấn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bộ Công an gặp mặt đại biểu cựu cán bộ Đoàn T.Ư Cục miền Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bộ Công an gặp mặt đại biểu cựu cán bộ Đoàn T.Ư Cục miền Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo Cong an gap mat dai bieu cuu can bo Doan T U Cuc mien Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bộ Công an gặp mặt đại biểu cựu cán bộ Đoàn T.Ư Cục miền Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thanh Niên Việt Nam của chuyên mục Thế Giới Trẻ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI TRẺ - THANH NIÊN VIỆT NAM