Triển lãm sách kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến

Thứ năm, 16 Tháng tám 2007, 18:29 GMT+7
 • () - Sẽ diễn ra tại trang web www.vinabook.com , từ 17-8 đến 24-8-2007, Tuần lễ triển lãm sách này được tổ chức nhân dịp “cha đẻ tiếp thị thế giới” Philip Kotler đến Việt Nam giao lưu cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  Triển lãm sách kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến

  (ANTĐ) - Sẽ diễn ra tại trang web www.vinabook.com , từ 17-8 đến 24-8-2007, Tuần lễ triển lãm sách này được tổ chức nhân dịp “cha đẻ tiếp thị thế giới” Philip Kotler đến Việt Nam giao lưu cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  Trien lam sach kinh te, huong nghiep truc tuyen

   Các đơn vị bán sách qua mạng Vinabook.com cùng Nhà Xuất bản Trẻ có ý định tổ chức một tuần lễ triển lãm Sách Kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động, hình thức giao lưu, chia sẻ các tinh hoa quản trị, kinh doanh, của Việt Nam và thế giới đến đông đảo bạn đọc Việt Nam.

  Tuần lễ triển lãm sách kinh tế trực tuyến này diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 17/08 đến ngày 24/08/2007, tại địa chỉ www.vinabook.com  với sự tham gia của các đơn vị: Công ty Cổ phẩn Sách Alphabook, Công ty cổ phần Tinh Văn, Nhà sách Kinh Tế… Tuần lễ dự kiến sẽ có hơn 10.000 lượt khách tham gia mỗi ngày. Trang web đã chính thức đi vào hoạt động lúc 10.30 ngày 16/07/2007.

  Với giao diện trình bày khoa học, ấn tượng, trang web www.vinabook.com sẽ triển lãm hơn 800 tựa sách, với khoảng 7.000 đầu sách, với các cụm sách Kinh tế của NXB Trẻ, sách Kinh tế của Alphabooks, sách Hướng nghiệp của Công ty Tinh Văn… và đồng thời theo các cụm: Quản trị, Kế toán, Tài chính, Chứng khoán, Marketing, Hướng nghiệp… Tất cả các sách triển lãm sẽ được giảm giá từ10 - 20%. Trien lam sach kinh te, huong nghiep truc tuyen

  Mỗi ngày, trang web sẽ có những bài viết giới thiệu những dòng sách, tựa sách kinh tế hay ngay tại mục Tiêu điểm. Trong tuần lễ này, dự kiến cũng sẽ có các buổi tham gia giao lưu trực tuyến với các đề tài như: "Những kinh nghiệm quí giá cho việc khởi nghiệp thành công" (17-8, từ 16h – 18h) với Thạc sĩ Đỗ Thanh Năm, Chủ tịch – Giám đốc công ty tư vấn và hỗ trợ chiến lược Win Win; "Nghề nghiệp nào phù hợp với bạn" (Giới thiệu bộ sách Đường vào Nghề ) (18- 8, từ 14h – 15h30) với bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tinh Văn; "Nguồn gốc Nhãn hiệu và cách xây dựng Nhãn hiệu trên thị trường" (21-8, từ14h - 15h30) với ông Nguyễn Cảnh Bình - Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Alphabook; "Tìm hiểu về thị trường chứng khoán thế giới và Việt Nam" (22-8, từ15h – 16h30) với chuyên gia tài chính Nguyễn Đức Thành - nghiên cứu sinh Tiến sĩ Kinh tế ở Viện Nghiên cứu chính sách Quốc Gia, Tokyo, Nhật Bản; "Quảng cáo – hiệu quả và tính chuyên nghiệp" (23-8, từ15h – 16h30) với bà Nguyễn Thị Thanh My - Giám đốc điều hành Công ty Quảng cáo M.Pro; "Làm thế nào để mua/ bán sách qua mạng" (24-8, từ14h – 15h30) với ông Nguyễn Thành Vạn An - Giám đốc Công ty Vinabook.


  Đặc biệt, những người tham gia giao lưu trực tuyến đặt các câu hỏi hay sẽ được nhận quà tặng từ các đơn vị tham gia. Ông Nguyễn Thành Vạn An - Giám đốc công ty Vinabook cho biết: "Với hình thức triển lãm đặc biệt này, chúng tôi tin rằng, sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của bạn đọc, đến sách kinh tế, một dòng sách đặc biệt cần thiết trong đời sống hiện nay. Chính vì thế, hơn 100.000 email thông tin về tuần lễ triển lãm hội sách đã được công ty Vinabook.com gửi đến các khách hàng thân thiết.. Nếu thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức những tuần lễ triển lãm sách trực tuyến khác, nhằm kéo hơn nữa, người đọc đến gần với sách."

  Ông Võ Ca Dao, đại diện truyền thông của NXB Trẻ, người nghĩ ra ý tưởng hoạt động này cũng chia sẻ thêm: "Gần đây, trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các tựa sách Kinh tế như Franchise – nhượng quyền thương mại, loạt sách Tinh hoa Tiếp thị Thế giới của Philip Kotler, bộ sách Đạo kinh doanh liên tục được giới thiệu. Và thực tế cho thấy, các tựa sách nói trên đều được tiêu thụ mạnh. Điều này có nghĩa là: sách không chỉ là sách văn học như chúng ta vẫn hiểu lâu nay, còn một dòng sách kinh tế rất xứng đáng được tôn vinh, giới thiệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hiện nay."

  Phú Vinh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Triển lãm sách kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Triển lãm sách kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Trien lam sach kinh te huong nghiep truc tuyen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Triển lãm sách kinh tế, hướng nghiệp trực tuyến ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Giải Trí Tổng Hợp của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - GIẢI TRÍ TỔNG HỢP