Trấn Thành – Hari Won nổi điên vì bị trộm fanpage triệu người theo dõi

08:40 22/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

– Tham gia phần xử lý tình huống, Trấn Thành và Hari Won đã “nóng máu” khi bị trợ lý Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn trộm trang fanpage triệu follow để rao bán bánh bông lan nhằm kiếm tiền mua đồ hiệu, thậm chí còn đòi lấy luôn fanpage. 

Hari Won khi tiết lộ Trấn Thành bị bệnh mù màu

Chết cười với màn đi chợ lầy lội của Hari Won - Trấn Thành

Sẽ ra sao nếu đàn ông mang bầu thay vợ

Ở tập 5 Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ tiếp tục bước vào những thử thách đòi hỏi sự khéo léo, thông minh và bổ sung cho mình những kiến thức vô cùng bổ ích. Hai thử thách tuần này là "Phòng cháy chữa cháy" và "Xử lý tình huống về bảo mật thông tin cá nhân mạng". 

Gia đình Trấn Thành - Hari xử lý tình huống bị trợ lý của mình là Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn "trộm" trang fanpage triệu follow và còn rao bán bánh bông lan trứng muối với mục đích kiếm tiền.

Trấn Thành – Hari nổi điên vì bị trộm fanpage 

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Play

Hứa Vĩ Văn đòi mượn fanpage của Hari Won 2 tháng nữa mới trả và thậm chí muốn lấy luôn fanpage. Tuy nhiên Trấn Thành - Hari cho biết sẽ dễ dàng lấy lại được  fanpage khi có đủ thông tin cá nhân để khẳng định quyền sở hữu. Mặc dù vậy Kỳ - Vĩ xuống nước xin lỗi nhưng vẫn nhất quyết không trả lại fanpage.  

Tran Thanh � Hari Won noi dien vi bi trom fanpage trieu nguoi theo doi
Vợ chồng Trấn Thành nổi nóng và đòi trả lại fanpage. 

 

Tập thi còn có những phần xử lý tình huống vô cùng gay cấn, hài hước đến từ các đội chơi khác. Cặp đôi Kỳ - Vĩ hóa thân thành cặp vợ chồng mới cưới. Họ đang ngồi đọc báo thì bất ngờ Hương Giang Idol và thông báo cho Kỳ Duyên biết cô chính là người yêu cũ, đồng thời là quản lý giúp Hứa Vĩ Văn nổi tiếng và có được ngày hôm nay.  

Tran Thanh � Hari Won noi dien vi bi trom fanpage trieu nguoi theo doi
Hương Giang thẳng thắn “tống tiền” Hứa Vĩ Văn vì xâm nhập được hợp đồng bí mật.

Cuối cùng là gia đình Phép thuật, Hương Giang - Trường Giang hóa thân thành cặp vợ chồng già bị mất máy tính khi nhờ "cháu" Trấn Thành đi sửa. Hương Giang rất lo lắng khi trong máy tính lưu trữ những khoảnh khắc nhạy cảm với Trường Giang.  

Tran Thanh � Hari Won noi dien vi bi trom fanpage trieu nguoi theo doi
Hương Giang lo lắng vì bị trộm máy tính chứa những khoảnh khắc “vợ chồng” với Trường Giang.

Thảo Vũ

 

VietBao.vn
contentlength: 4440
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Ca si Sulli cuu thanh vien nhom nhac Fx qua doi

Ca sĩ Sulli - cựu thành viên nhóm nhạc F(x) qua đời

Sự ra đi bất ngờ của Sulli - cựu thành viên nhóm f(x) khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và bất ngờ. Từ một ngôi sao xinh đẹp,..

Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang ly hon

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

Thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được xác nhận từ Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã gây xôn xao trong dư luận vào..

NS Xuan Huong phoi bay doi tu hau ly hon voi MC Thanh Bach

NS Xuân Hương phơi bày đời tư hậu ly hôn với MC Thanh Bạch

Đằng sau mỗi cuộc ly hôn của nghệ sĩ là những góc khuất ít biết mà người che giấu, kẻ lại muốn phơi bày. Câu chuyện ầm ĩ của nghệ..

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.