Ông Thụ có thể bị đình chỉ công tác

Thứ tư, 11 Tháng một 2006, 08:25 GMT+7
 • Ông Nguyễn Hoàng Thụ có thể bị đình chỉ công tác tại UBTDTT.
  Ông Nguyễn Hoàng Thụ có thể bị đình chỉ công tác tại UBTDTT.

  Trong bản kiểm điểm cá nhân đảng viên của ông Nguyễn Hoàng Thu, nguyên Giám đốc Sở TDTT Nghệ An, hiện là Phó tổng biên tập Tạp chí Thể Thao gửi lãnh đạo UBTDTT, ông có viết:

  “Chủ tài khoản có 2 người. Xác nhận chỉ có 5 người được ký, còn phiếu chi chỉ một mình tôi ký. Theo tôi nghĩ, để tránh lợi dụng thanh toán 2 lần do hai người được ký phiếu chi nên tôi quy định chỉ một mình giám đốc ký và trường hợp cần thiết được ủy quyền sau có báo cáo lại... Nếu như thế là độc đoán, chuyên quyền và ôm đồm thì tôi xin nhận khuyết điểm". Điều đó chứng tỏ, ông Thụ quản lý rất chặt chuyện tiền nong của Sở và đội bóng, do vậy không thể nói ông không biết chuyện chia tiền thưởng và chỉ đạo đem tiền đi mua chức vô địch.

  Về chuyện quan hệ với trọng tài, ông Thụ thừa nhận: "Trong những năm 2000 trở về trước, khi bóng đá Nghệ An đang giai đoạn phấn đấu, những năm đó LĐBĐVN giao cho Sở lo ăn nghỉ và các chế độ cho BTC, trọng tài. Để làm tốt việc tranh thủ giúp SLNA không bị chèn ép và thiệt thòi trong thi đấu, tôi thường xuyên tiếp khách tại khách sạn Thanh Lịch và Thanh Bình, sau này là khách sạn Thương Mại, nơi mà BTC, trọng tài luôn ở trọ, những lúc chiến thắng và sau khi ăn uống thường tổ chức hát chia vui...". Như vậy, một bộ phận BTC, giám sát, trọng tài đã được Nghệ An ưu ái quá mức nên chuyện đội bóng này đoạt chức vô địch có công sức không nhỏ của ông Thụ.

  Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã yêu cầu ông Nguyễn Hoàng Thụ tiếp tục giải trình các sự việc liên quan đến thời gian ông làm Giám đốc Sở TDTT Nghệ An. Có nhiều khả năng ông Thụ sẽ bị đình chỉ công tác.

  (Theo Thanh Niên)

  Việt Báo (Theo-Ngoisao)
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Ông Thụ có thể bị đình chỉ công tác

  Nhận xét tin Ông Thụ có thể bị đình chỉ công tác

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ông Thụ có thể bị đình chỉ công tác bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ong Thu co the bi dinh chi cong tac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ông Thụ có thể bị đình chỉ công tác ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thể Thao của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - TIN THỂ THAO