Nokia 5070 dễ sử dụng, ít tính năng

13:43 05/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiếc điện thoại mới của công ty Phần Lan có thiết kế dạng thanh truyền thống, chắc chắn, rất dễ khi sử dụng. Máy có hai màu là đỏ hoặc xanh, dáng máy chắc, mập, bàn phím lớn lý tưởng cho những người thích nhắn tin.

Nokia 5070 de su dung it tinh nang

Thiết kế dạng thanh truyền thống, phím bấm lớn.

Điện thoại này sử dụng nền S40, tuy cũ nhưng rất cơ bản và dễ sử dụng. Các ứng dụng nhắc việc hàng ngày cho phép thêm tên và số điện thoại, kiểm tra cuộc gọi và cài đặt chuông báo, đồng hồ dễ dàng.

5070 không được trang bị nhiều kết nối

, người dùng có thể để chuyển file qua các thiết bị khác bằng hồng ngoại. Tai nghe hỗ trợ âm thanh stereo, giúp người dùng kết nối gọi điện và nghe đài FM. Tai nghe cũng gắn microphone và một nút bấm trả lời điện thoại.

Chất lượng cuộc gọi của Nokia 5070 rất tốt, âm thanh trong, kể cả chế độ speaker, mic thu tiếng ổn.

Nokia 5070 de su dung it tinh nang

Tai nghe dùng để nghe đài FM hoặc đàm thoại.

Nokia 5070 có nhiều nhược điểm về màn hình, camera và thời gian sử dụng pin. Camera đi kèm với gương chụp chân dung, không có đèn flash, chụp ảnh tối và mờ, khó có thể in những bức ảnh chụp được với độ phân giải VGA 640 x 480. Camera của Nokia 5070 có thể bật chức năng quay video, tuy nhiên, tốc độ các khung hình chậm, nhất là khi quay các hình động.

5070 còn một vấn đề khác là màn hình hiển thị. Máy sử dụng công nghệ CSTN khá cũ, màu sắc hiển thị ký từ mờ. Màn hình chạy chậm các ứng dụng, nhất là khi hiển thị các hình ảnh từ camera.

Nokia 5070 de su dung it tinh nang

Màn hình hiển thị của 5070 khá kém.

Nokia 5070 được trang bị pin Li-Ion 860 mAh, thời gian đàm thoại liên tục chỉ 3,5 giờ. Do thiết kế nối Bluetooth, nên không thể sử dụng tai nghe không dây có kết nối này khi gọi điện.

Chưa có thông tin Nokia 5070 sẽ nhập về Việt Nam, giá điện thoại này tại Anh tương đương 2,3 triệu đồng.

(Theo Số Hóa)

contentlength: 5504
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đâm nát đầu siêu xe để thử túi khí: Chủ xe thản nhiên, dân mạng tiếc ngẩn
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>