Nhớ anh

Thứ bảy, 10 Tháng sáu 2006, 10:29 GMT+7
 • Anh, đã gần được 1 tháng em nhận lời đi chơi cùng anh. Anh có biết lúc đó em hạnh phúc thế nào không. Em không nghĩ là mình có thể được anh mời đi chơi, em chỉ nghĩ đó chỉ là một giấc mơ nhưng anh đã biến giấc mơ ấy thành sự thật và em rất sung sướng được dạo phố và ăn nhưng món ăn mà chúng mình thích.

  Em nghĩ rằng sau lần đi chơi đó em sẽ là một người trong trái tim anh, nhưng sự thật thì không như em nghĩ.

  Anh không là của em. Anh có biết là lúc đó em đau khi anh nói rằng chúng ta mãi là bạn không? Em rất đau khi anh nói điều đó với em. Rồi từ ngày đó trở đi em không buồn lên mạng, thỉnh thoảng rảnh rỗi em online thì thấy anh gửi tin nhắn rằng sao không thấy lên mạng.

  Còn gì nữa để gặp nhau hả anh. Lúc trước hầu như ngày nào em cũng lên để nói chuyện với anh nhưng bây giờ thì không thể nữa. Em muốn làm việc thật nhiều để không có thời gian rãnh mà nghĩ đến anh. Vậy mà khi đêm xuống chỉ còn mình em với căn phòng trống em lại nhớ đến anh và khóc thật nhiều. Anh cho em biết đi làm thế nào để em thôi nghĩ về anh. Em biết chắc rằng anh sẽ không đọc được những dòng chữ này đâu. Nhưng em mong rằng một ngày nào đó anh sẽ hiểu được tình cảm của em dành cho anh. Em không thể yêu ai khác ngoài anh đâu.

  Mãi chờ anh.

  Ngôi sao của anh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhớ anh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhớ anh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nho anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhớ anh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tám Chuyện của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TÁM CHUYỆN