Ngô Thanh Vân sang Mỹ học diễn xuất

Thứ hai, 13 Tháng tám 2007, 17:44 GMT+7
 • Vừa trở về từ Bangkok film festival 2007, Ngô Thanh Vân đã gói ghém hành trang để lên đường sang Mỹ học một khóa diễn xuất kéo dài trong hai tháng bắt đầu từ đầu tháng 8.

  Ngô Thanh Vân sang Mỹ học diễn xuất

  Vừa trở về từ Bangkok film festival 2007, Ngô Thanh Vân đã gói ghém hành trang để lên đường sang Mỹ học một khóa diễn xuất kéo dài trong hai tháng bắt đầu từ đầu tháng 8.

  Ngo Thanh Van sang My hoc dien xuat

  Dự định về chuyến đi học diễn xuất ở Mỹ của chị có từ bao giờ?

  Sau khi đóng xong phim Dòng máu anh hùng, đạo diễn Charlie Nguyễn có đùa với tôi rằng: “Em như một con ngựa hoang, nếu như được huấn luyện em sẽ trở thành một con ngựa chiến!”... Thật ra, tôi không theo học ở một trường nào cả, mà đăng ký học một khóa riêng do thầy Sal Romeo dạy tại Los Angeles. Đây cũng là người thầy đã dạy cho diễn viên Dustin Nguyễn và nhiều diễn viên Hollywood khác.

  Chuyện ăn ở của chị những ngày ở Mỹ sẽ như thế nào?

  Vì không tìm được chỗ trọ gần nhà thầy, nên tôi phải ở nhờ nhà người cậu cách lớp học khoảng một giờ đồng hồ chạy xe. Chắc là những buổi đầu tiên tôi phải nhờ người chở đi học, còn sau đó thì tôi cũng đã lên kế hoạch thi lấy bằng lái để tự mình lái xe đi học mỗi ngày.

  Chị nghĩ mình còn thiếu những gì về kiến thức diễn xuất?

  Ngo Thanh Van sang My hoc dien xuat

  Tôi thích cách diễn xuất tự nhiên theo bản năng, nhưng cũng muốn mình thật dễ dàng hóa thân vào các nhân vật, vì vậy phải học hỏi thêm thôi. Ở Việt Nam, tôi cũng có tìm kiếm... nhưng tôi đã không may mắn thì phải. Đi Mỹ để học cũng là cách để tôi có thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị cho chiến lược ra mắt album sắp tới của mình.

  Còn ý định tìm kiếm một cơ hội đóng phim ở Hollywood thì sao?

  Tôi luôn muốn bắt lấy bất kỳ cơ hội nào đến với mình... Nhưng nói đến chuyện Hollywood với tôi bây giờ là quá sớm. Nó cứ như những ngôi sao được treo ngay trên nóc nhà tôi, mà chân của tôi bây giờ thì lại đang chạm đất!

  Theo Mực tím

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ngô Thanh Vân sang Mỹ học diễn xuất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngô Thanh Vân sang Mỹ học diễn xuất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ngo Thanh Van sang My hoc dien xuat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngô Thanh Vân sang Mỹ học diễn xuất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Giải Trí Tổng Hợp của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - GIẢI TRÍ TỔNG HỢP