Món quà sinh nhật hấp dẫn cho Pam

08:06 15/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mon qua sinh nhat hap dan cho Pam

Pamela Anderson đã có được món quà sinh nhật sớm hơn dự định, trị giá 3triệu USD cho 12 phút xuất hiện tại show ảo thuật của Hans Klok, Las Vegas.

Vào ngày 1/7 tới, nữ diễn viên kiêm người mẫu này sẽ tròn 40 tuổi. Và như để kỷ niệm cho ngưỡng cửa mới của đời mình, cô quyết định xuất hiện trong chương trình The Beauty of Magic với vai trò là người trợ lý của Klok tại Planet Hollywood Hotel & Casino.

Một người trong êkíp tiết lộ: "Thật là món quà đầy hấp dẫn với Pam. Cô sẽ xuất hiện tại mỗi show 12 phút, và 4 show trong một tuần. Theo thỏa thuận giữa hai phía, Pam sẽ có một căn hộ rộng lớn và một máy bay riêng để thường xuyên bay đi bay về căn nhà phía Nam California".

Mon qua sinh nhat hap dan cho Pam

Trước đó, cơ hội ngàn vàng này hầu như đã tuột khỏi tay Pam bởi Carmen Electra mới là sự lựa chọn đầu tiên của Klok. Tuy nhiên, trước một số màn biểu diễn gay cấn của Klok, Carmen lại có vẻ quá sợ hãi tới mức căng thẳng. Và thế là Pam nhập cuộc.

Anderson cũng thẳng thừng từ chối những lời đề nghị tổ chức sinh nhật lần thứ 40 do một số hộp đêm tại Las Vegas và thay vào đó là một bữa ăn tối ấm cúng với bạn bè trong PETA, một tổ chức bảo vệ động vật. Buổi lễ sinh nhật sẽ được tổ chức tại nhà hàng ăn chay Sublime - Florida, do Nancy Alexander, một thành viên của PETA kiêm chủ tịch tổ chức Quyền lợi của động vật, làm chủ.

Mon qua sinh nhat hap dan cho Pam

Tưởng rằng sắp bước sang tuổi đầu 4, một người đẹp như Pamela Anderson phải tỏ ra lo lắng nhưng trên thực tế cô tỏ ra bình thản chưa từng thấy lại còn tuyên bố rằng "40 chỉ là một 20 mới". Cô nói: "Tôi chẳng có bất cứ một vấn đề nào với tuổi 40 cả và tôi nghĩ rằng 40 chỉ là 20 mới mà thôi".

Nữ diễn viên tóc vàng, người gần đây là nhà hoạt động tích cực bảo vệ quyền động vật, vẫn rất quyến rũ khi cô xuất hiện trong một chiếc váy đỏ trước hàng chục con mắt lấp lánh dán chặt vào thân hình của cô ngay cả khi cô thổi nến trên một chiếc bánh lớn. Pammie tỏ ra vô cùng vui sướng khi được tổ chức sinh nhật lần thứ 40 với những người có cùng chí hướng với cô trong những chiến dịch bảo vệ quyền động vật.

Mai Chi
Việt Báo
contentlength: 6154
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT