"Mổ xẻ" lại 12 quy tắc Ahn Jae Hyun phải làm khi sống với Goo Hye Sun: Quá bất thường, một chiều và thiếu tôn trọng

14:12 11/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vụ lùm xùm ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hiện đang là đề tài nóng được các trang mạng và chương trình truyền hình đào sâu, phân tích hết cỡ.

Mo xe lai 12 quy tac Ahn Jae Hyun phai lam khi song voi Goo Hye Sun Qua bat thuong mot chieu va thieu ton trong

Vào ngày 3/9, Goo Hye Sun đã gây bão mạng khi chia sẻ một bản danh sách các quy tắc nói về những điều vợ chồng cần phải làm trong quá trình sống chung trên Instagram cá nhân. 12 điều khoản trong bản quy tắc này đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều, người lên tiếng chỉ trích Goo Hye Sun và bênh vực Ahn Jae Hyun, người lại cho rằng danh sách quy tắc này là hoàn toàn bình thường và "nàng cỏ" không hề sai khi tung nó lên.

Mới đây, chương trình "Pung Moon Show" của Channel A đã phân tích về bản quy tắc gây bão của hai vợ chồng Ahn - Goo. Những ý kiến của chương trình này đưa ra đáng để cho công chúng suy ngẫm và nhìn nhận.
Mo xe lai 12 quy tac Ahn Jae Hyun phai lam khi song voi Goo Hye Sun Qua bat thuong mot chieu va thieu ton trong
Mo xe lai 12 quy tac Ahn Jae Hyun phai lam khi song voi Goo Hye Sun Qua bat thuong mot chieu va thieu ton trong

Bản quy tắc dài tận 12 điều dành cho Ahn Jae Hyun nhưng ngược lại của Goo Hye Sun lại hoàn toàn trống trơn.

Cụ thể, trong chương trình, Lady Jane đã nhận xét: "Có rất nhiều cặp đôi viết ra quy tắc khi vẫn còn đang hẹn hò, đặc biệt là trong trường hợp bên nam có vấn đề nào đó". Cuộc thảo luận tiếp tục nóng lên và gây chú ý khi một phóng viên đưa ra ý kiến: "Tôi đã nghi ngờ liệu rằng Ahn Jae Hyun có trách Goo Hye Sun không khi nhìn thấy list quy tắc được tung lên. Có lẽ cô ấy nghĩ rằng công chúng sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy từ 'bạo lực'.

Điều khiến người xem bất ngờ nhất là quy tắc nói về việc quát mắng và bạo lực. Những quy tắc kiểu như thế thường sẽ không được đưa ra nếu mối quan hệ hoàn toàn bình thường. Chúng ta không nên cho rằng Goo Hye Sun viết cả điều thậm chí không hề tồn tại vào bản quy tắc. Điều một và hai của bản quy tắc đều liên quan đến việc uống rượu. Có lẽ họ có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc uống rượu của Ahn Jae Hyun. Ý chính của list quy tắc chính là ba điều khoản đầu tiên. Những điều còn lại có lẽ đã được viết thêm vào sau đó. Khi bản quy tắc được lập ra, yếu tố uống rượu có lẽ chính là điều khoản chính".
Mổ xẻ lại 12 quy tắc Ahn Jae Hyun phải làm khi sống với Goo Hye Sun: Quá bất thường, một chiều và thiếu tôn trọng - Ảnh 2.

Có thể thấy, những ý kiến trên đều có phần bênh vực cho Goo Hye Sun và gián tiếp khẳng định rằng Ahn Jae Hyun thực sự có vấn đề. Tuy nhiên, một phóng viên khác trong show lại đưa ra nhận xét hoàn toàn trái ngược: "Cô ấy viết ra tận 12 luật cho Ahn Jae Hyun nhưng chẳng hề có điều luật nào cho cô ấy. Hành động tung ra bản quy tắc này dường như quá một chiều và thiếu tôn trọng".

Nguồn: AK

contentlength: 4939
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang ly hon

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

Thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được xác nhận từ Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã gây xôn xao trong dư luận vào..

NS Xuan Huong phoi bay doi tu hau ly hon voi MC Thanh Bach

NS Xuân Hương phơi bày đời tư hậu ly hôn với MC Thanh Bạch

Đằng sau mỗi cuộc ly hôn của nghệ sĩ là những góc khuất ít biết mà người che giấu, kẻ lại muốn phơi bày. Câu chuyện ầm ĩ của nghệ..

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..