Mình nhớ bạn nhiều lắm

Thứ tư, 30 Tháng tám 2006, 05:17 GMT+7
 • Ngoài trời đang mưa, mình nhớ bạn nhiều lắm bạn có biết không? Mình thầm hỏi không biết bạn còn chút nào nhớ đến mình không? Mình nhớ lúc trước, cứ mỗi khi mưa rơi là mình lại nhớ đến bạn, nhớ đến nỗi không làm việc được và mình thường ngồi ngoài hành lang ngắm mưa rơi, nhắn tin và gọi điện cho bạn.

  Còn bây giờ, mỗi khi mưa rơi mình càng nhớ bạn hơn vì bây giờ không còn hành lang để ngồi ngắm mưa và càng không thể điện thoại nói chuyện với bạn nữa.

  Chúng mình có lẽ sẽ không bao giờ được như xưa nữa rồi, có lẽ bạn sẽ không bao giờ chơi với mình nữa rồi. Mình rất muốn có thể thay đổi được điều đó, được nói chuyện với bạn như xưa. Nhưng mình hiểu và cảm nhận được khi bạn nói với mình không phải muốn là được. Chỉ có điều mình cố gắng không nhớ đến bạn nữa nhưng đến nay mình vẫn không làm được và có lẽ mãi sau này vẫn vậy.

  Mưa mỗi lúc một nặng hạt hơn, mình càng nhớ về lúc trước, mình nhớ đến những hôm mình chờ bạn dưới gốc cây trong mưa và bạn điện thoại nói mình hãy trú mưa đi. Mình nhớ mãi buổi tối tháng 10 năm ngoái, khi mình chờ bạn và bạn bị mưa ở lại cơ qua đến tận gần 7h tối và mình nói với bạn là hãy để mình chở về đến gần nhà nhưng bạn nói là bạn rất muốn nhưng không thể.

  Mình còn nhớ đến hôm trời mưa, mình mua áo mưa màu tím tặng bạn hồi tháng 5 năm ngoái và hôm sau khi trời mưa bạn qua cà phê Highland với mình và mình đã rất hạnh phúc bạn có biết không. Mình cảm thấy tim mình nhói đau lắm khi nhớ đến kỷ niệm này. Có lẽ mình dừng bút ở đây chứ không thể viết tiếp được và có lẽ bạn cũng không bao giờ đọc những dòng tâm sự này của mình.

  Mình nhớ và yêu bạn nhiều lắm.

  TDDY

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mình nhớ bạn nhiều lắm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mình nhớ bạn nhiều lắm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Minh nho ban nhieu lam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mình nhớ bạn nhiều lắm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tám Chuyện của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TÁM CHUYỆN