“Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet”

Chủ nhật, 10 Tháng tư 2005, 07:39 GMT+7
 • Ky nang tim kiem va xu ly thong tin tren Internet
  Nhà báo Danh Đức hướng dẫn SV kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet

  Sáng 9-4, khoảng 200 SV đã tham dự buổi hội thảo chuyên đề “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet” do Câu lạc bộ IT (Information Technology) – Hội Sinh viên Khoa Kinh tế tổ chức với khách mời là nhà báo Danh Đức

  Thông qua những bài viết trên các website tiếng Anh, nhà báo Danh Đức đã hướng dẫn các SV cách tìm kiếm, xử lý thông tin trên Internet đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của việc không ngừng nâng cao vốn ngoại ngữ.

  Cùng tinh thần với câu slogan “Dường như mọi vấn đề đã được giải quyết đâu đó trên thế giới” của buổi hội thảo, nhà báo Danh Đức nhắn nhủ đến các SV câu danh ngôn la-tinh nổi tiếng: “Dubito ego sum” (Tôi hoài nghi tức là tôi hiện hữu), và một khi muốn làm sáng tỏ sự hoài nghi đó thì không thể thiếu kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin.

  Anh Trần Minh Đức – Chủ tịch Hội SV Khoa kinh tế cho biết buổi hội thảo tổ chức vào thời điểm các SV nộp đề tài nghiên cứu khoa học dự thi giải thưởng “Khoa học sinh viên – Eureka” lần 7 năm 2005 nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu bổ sung, nâng cao kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet của SV.

  (theo TT)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ky nang tim kiem va xu ly thong tin tren Internet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Học Sống của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - HỌC SỐNG