Kiều Thanh đủ kinh nghiệm vào vai "gái nhảy"

13:02 14/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kieu Thanh du kinh nghiem vao vai gai nhay
Diễn viên Kiều Thanh đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Lúc rảnh rỗi, cô Trà "Cave" (phim "Phía trước là bầu trời") thường đi vũ trường với bạn bè. Chính nơi ấy đã tích lũy không ít kinh nghiệm cho các vai diễn đầy tính cách của cô.

Thanh kể, ban đầu cô được đạo diễn Lê Hoàng mời vào vai Hạnh trong phim Gái nhảy (sau này Minh Thư thủ vai) nhưng cô đã xin đổi sang vai nhà báo. Có người chê cô... dại vì đã bỏ lỡ cơ hội. Lúc đó, Thanh mới chỉ là sinh viên chưa hề biết đến vũ trường. "Nếu bây giờ được giao vai Hạnh, tôi sẵn sàng nhận lời vì đã có nhiều kinh nghiệm hơn", Thanh quả quyết.

Có lẽ, nhờ kinh nghiệm trong cuộc sống mà Thanh khiêu vũ thành thục và đóng các vai tình tứ rất ngọt trong Khi nắng thu về. Cô quan niệm, diễn viên cần thâm nhập thực tế nhưng phải biết điểm dừng, không thể đóng vai gái giang hồ rồi xông vào ổ điếm, giả làm "gái".

Thanh tâm sự: "Đó không phải là những nảy sinh cho nghề diễn. Những cảnh sex hở hang không phải là mong muốn của tôi. Tuy nhiên, để phục vụ ý đồ nghệ thuật của bộ phim, tôi luôn vào vai tự nhiên để tạo cảm giác thoải mái cho bạn diễn và giúp cảnh quay diễn ra tốt nhất".

"Tôi sẽ xem xét lại những gì đã làm để tránh gây hiểu nhầm, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Lao động nghệ thuật nghiêm túc trong thời gian qua và những vai diễn sắp tới của tôi là câu trả lời công minh nhất".

(theo Tiếp thị gia đình)
Việt Báo
contentlength: 4773
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT