Justin Timberlake: vì "nghé" nên chẳng kết hôn

Thứ sáu, 18 Tháng tám 2006, 11:42 GMT+7
 • Thiên hạ lâu nay vẫn có một niềm khắc khoải không nguôi. Ấy là vì đôi đũa lệch Justin và Cameron dù đã đi lại những 4 năm mà vẫn chưa đi đến đầu đến đũa.

  Justin Timberlake vi nghe nen chang ket hon Justin Timberlake vi nghe nen chang ket hon

  Người thì bảo Justin đời nào đâm đầu vào nạ dòng Diaz. Kẻ lại nói anh ả không định cưới còn vờn nhau đến tận bao giờ? Nguyên do chả ai biết chính xác.

  Anh chàng ca sĩ 25 tuổi từng hò hẹn với nàng Britney trẻ trung quyến rũ. Ấy vậy mà chàng lại mết nạ dòng Diaz 33 tuổi. Kể ra trong phim Mặt nạ thì nàng Diaz đúng là ngon mắt thật. Nhưng đấy là cả chục năm trước rồi kìa. Chàng nàng đi lại đã một năm. Bao phen trục trặc, cũng tưởng trao nhẫn, gửi đời đến nơi. Ấy vậy mà nay vẫn tịnh không thấy động tĩnh gì chuyện cưới hỏi.

  Chỉ có bà của Justin là hiểu cháu trai mình. Cụ bà Sadie Borma tỏ ra hiểu chuyện : "Chả phải là tại chuyện tuổi tác gì đâu, chỉ tại cậu cháu trai tôi chưa chính chắn. Nó còn quá ngây thơ trong chuyện gia đình và chưa sẵn sàng đấy thôi".

  Chưa biết bà nói vậy ý chừng là kết cháu dâu tương lai Diaz hay lại là cách xỉa khéo người đẹp đừng có màng tới chuyện hôn nhân với cháu cưng của bà.

  • NM (theo Popsugar)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Justin Timberlake: vì "nghé" nên chẳng kết hôn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Justin Timberlake: vì "nghé" nên chẳng kết hôn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Justin Timberlake vi nghe nen chang ket hon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Justin Timberlake: vì "nghé" nên chẳng kết hôn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tám Chuyện của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TÁM CHUYỆN