ILA đạt tiêu chuẩn ISO

09:00 17/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

ILA dat tieu chuan ISO

Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILA Vietnam vừa được Tổ chức Chứng nhận Chất lượng Quốc tế UKAS công nhận là đơn vị đào tạo Anh ngữ, tư vấn du học và đào tạo nghề đầu tiên của VN đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 về hệ thống quản lý chất lượng.

Điều này có nghĩa là chất lượng đào tạo ILA Vietnam đã được quốc tế công nhận và học sinh Việt Nam là đối tượng trực tiếp được hưởng lợi khi học tập tại môi trường này.

Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILA Vietnam là công ty 100% vốn nước ngoài. Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, đơn vị này có trung tâm đào tạo tại TP HCM và Vũng Tàu; ngoài ra còn có các trung tâm tư vấn du học đặt tại TP HCM, Vũng Tàu và Hà Nội.

Hằng năm có hơn 17.000 học sinh Việt Nam tham gia các khoá đào tạo Anh ngữ tại đây. Hơn 800 học sinh đã được đi du học đến các nước Mỹ, Anh, Australia, Hà lan, Singapore, New Zealand, Canada thông qua chương trình tư vấn và học bổng của ILA Vietnam.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3230
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..