Gửi bài "Giới hạn không thể vượt qua"

Thứ năm, 18 Tháng một 2007, 09:51 GMT+7
 • Chào bạn! Mình đã giật mình khi đọc từng câu từng chữ trong bài viết của bạn. Đọc đến đâu mình tưởng như chính là mình viết vậy, và mình đã tự hỏi mình đã viết bao giờ đâu. Bạn à, bạn có một tâm trạng giống mình.

  Trước đây mình cũng vô tư lắm mình vào công ty làm chỉ biết làm việc và vui đùa cùng đồng nghiệp thôi, chứ mình cũng không bao giờ nghĩ rằng mình lại yêu ai đó ở cung công ty. Nhưng bạn biết không, một à không phải mà là hai lời nói, rồi những ánh mắt của người ta dành cho mình đã làm mình nghĩ về người ta nhiều hơn, và mình nghí mình có thể quên được người bạn cũ của mình mà trước đây mình đã không thể quên được. Thế rồi mình chờ đợi người ta có hành động rõ ràng cụ thể để mình biết được người ta cũng để ý đến mình, nhưng tuyệt vọng, người ta chỉ dừng lại ở đó. Khi được gặp người ta mình rất vui, nhưng khi ngồi cạnh người ta mình lại chẳng biết nói chuyện gì cả. Bây giờ mình và người ta không còn thân như trước nữa nhưng đến cơ quan nhìn thấy người ta mình lại thấy xót xa và đau lòng lắm. Mình biết mình đã yêu người ta mất rồi, nhưng mình biết không bao giờ được. Mình thấy tiếc cho bản thân mình đã quá tự ti mà để đánh mất cơ hội đến với mình. Hai người làm cùng công ty, gặp mặt nhau mình lại thấy đau lòng.

  Nguyễn Tâm

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gửi bài "Giới hạn không thể vượt qua"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gửi bài "Giới hạn không thể vượt qua" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gui bai Gioi han khong the vuot qua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gửi bài "Giới hạn không thể vượt qua" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tám Chuyện của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TÁM CHUYỆN