Gửi anh

Thứ sáu, 17 Tháng mười một 2006, 09:35 GMT+7
 • Anh Hiệp yêu dấu của em! Bây giờ không biết anh đang làm gì và có nhớ đến em không? Còn em lúc nào cũng nhớ đến anh da diết, một nỗi nhớ dâng trào.

  Anh là người đầu tiên mà em nhớ đến mỗi sáng khi thức dậy và là người cuối cùng em nghĩ về trước lúc em đi ngủ. Có gì mà thay thế được anh trong trái tim em, thì có lẽ quả tim em sẽ thôi không ngừng đập, lá mùa thu chắc sẽ chẳng còn rơi. Anh có biết không anh? Tình em dành cho anh là thế đó.

  Còn anh, anh có yêu em nhiều như em đã yêu anh không? Sài Gòn hoa lệ chắc không thiếu người con gái yêu anh, làm sao mà anh nhớ em được nhỉ? Nhưng tình yêu không phải là một cuộc chiến một mất một còn, không phải là một cuộc thi để dành phần thắng thua được mất. Mà tình yêu là nơi những nhân ái bao dung, ở đó tình cảm của con tim tự bộc phát, cho đi mà không đòi phải nhận lại bao giờ. Tình yêu là vậy anh nhỉ?

  Em vẫn dõi theo mỗi bước chân anh qua, vui với niềm vui của anh và buồn khi anh lòng anh se thắt. Em yêu anh bây giờ và sau này cũng thế không hề đổi dạ thay lòng.

  Thanh Trang

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gửi anh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gửi anh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gui anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gửi anh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tám Chuyện của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TÁM CHUYỆN