Gửi Cận của em

Thứ năm, 18 Tháng một 2007, 10:43 GMT+7
 • Em từng kể với anh về câu chuyện giữa một em bé và mẹ. Em bé hỏi mẹ tình yêu là gì. Câu trả lời của người mẹ làm em ngạc nhiên: "tình yêu là những tiếng thở dài". Em sẽ không cảm thấy câu trả lời đó ấn tượng cho đến ngày cún lớn của mình ra đời.

  Nhìn con ngủ bình an, em không nén được tiếng thở dài thoát ra. Rồi bất chợt em nhìn sang anh, chợt nhận thấy anh đã vất vả trong suốt thời gian qua. Tiếng thở dài thứ hai không nén lại được. Anh có biết không, gần ba năm trôi qua, sắp đến ngày cún bé của mình chào đời, em luôn cảm thấy trái tim thắt lại, tiếng thở dài nhẹ nhàng thoát ra khi nghĩ về anh, người chồng yêu quý của em. Cuộc sống của mình còn nhiều khó khăn, nhưng anh ơi, chừng nào mình còn thở dài nhẹ nhàng mỗi khi nghĩ về nhau thì vợ chồng mình sẽ vượt qua được chừng ấy khó khăn. Luôn yêu anh như ngày đầu. Chằn tinh của anh.

  Duyen

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gửi Cận của em

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gửi Cận của em bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gui Can cua em ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gửi Cận của em ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tám Chuyện của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TÁM CHUYỆN