Gieo quẻ tuần 7/1

Thứ hai, 07 Tháng một 2008, 11:10 GMT+7
 • Gieo que tuan 71Thay đổi khi tuần mới bắt đầu và Xử Nữ sẽ thấy một số kết quả mỹ mãn ngay lập tức. Còn Nhân Mã hãy dè xẻn chuyện tiền bạc nhưng hào phóng với trái tim.

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Bạn sẽ có một cơ hội đầy hứa hẹn khi tuần mới bắt đầu, nhưng cần xem xét nó trong một bối cảnh nhất định. Việc này sẽ ảnh hưởng tới những người xung quanh thế nào? Hậu quả lâu dài là gì? Khoảng thứ tư và thứ năm, các phẩm chất lãnh đạo sẽ giải quyết ổn thỏa mọi việc. Mọi người thích thú nghe ý tưởng mới nhất của bạn. Cuối tuần, con đường có thể hơi chông gai nhưng hãy giữ các kế hoạch tối thiểu, và tìm một cách tích cực để giải quyết với bất kỳ sự cố nào.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Những người cho rằng bạn bảo thủ, chậm tiến sẽ ngạc nhiên trước thái độ nhanh nhẩu và suy nghĩ dễ thay đổi của bạn khi tuần mới bắt đầu. Bạn cuốn theo dòng chảy công việc và làm rất tốt. Nhưng khoảng thứ tư hoặc thứ năm, ai đó hoặc thứ gì đó cản đuờng bạn. Đừng nổi nóng, hãy tìm hiểu ngọn ngành. Giao tiếp là chía khoá để thấu hiểu mọi việc, đừng ngồi im thin thít. Từ chiều thứ sáu tới cuối tuần, bạn có mối quan hệ khá tốt với những người khác. Hãy tận hưởng khoảng thời gian với bạn bè hoặc ai đó thân thiết hơn một người bạn.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Tiến về phía trước với các kế hoạch riêng tư của mình là một cách để bắt đầu tuần mới, củng cố niềm tin, còn tìm kiếm "sân chơi chung" lại là một cách khác. Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn có tư duy sắc sảo của một nhà chiến lược, và đây không đơn thuần là sự thông minh sách vở mà trực giác tinh tế. Hãy thổ lộ với người có ý nghĩa quan trọng với bạn và xem sự hợp sức của hai bạn thu được kết quả thế nào. Cho dù bạn để ý tới giờ giấc hay không thì công việc vẫn choán phần lớn tâm trí bạn từ chiều thứ sáu tới cuối tuần. Nếu muốn thay đổi, hãy tiến hành nghiên cứu trước khi làm.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Các vấn đề liên quan đến tổ ấm, gia đình và bạn bè có nguy cơ "đối đầu" với công việc và các trách nhiệm khác của bạn khi tuần mới bắt đầu. Hãy giải thích tình huống của mình và đặt ra các lĩnh vực ưu tiên hơn là chỉ ngồi căng thẳng. Khoảng thứ tư và thứ năm, sự nhạy cảm giúp tăng nhận thức về một tình huống nhưng trước khi bạn phản ứng, hãy nhìn vào khía cạnh logic hoặc nhờ ai đó giúp bạn làm việc này. Cuối tuần, với sự hiểu biết, trực giác giúp bạn kết hợp ăn ý với người khác và thấy được vị trí của mình trong vũ trụ. Mọi thứ liên hệ với nhau theo những cách thật thần kỳ.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Nếu chuyện gì đó không đủ ý nghĩa để bạn phải bộc lộ ra ngoài thì tiếp cận thật tinh tế và đi theo đường vòng là giải pháp tốt nhất khi tuần mới bắt đầu. Gợi ý sự giúp đỡ thay vì ban phát tiền bạc là cách làm tử tế, đẹp lòng người. Bạn có thể phải từ bỏ thứ gì đó trong ngày thứ tư và thứ năm. Hãy để nó ra đi một cách nhẹ nhàng hơn là giữ quá chặt rồi gây cho chính mình cảm giác không thoải mái. Vài thông tin chìa khoá sẽ xuất hiện trong ngày thứ sáu tới cuối tuần. Hãy đào sâu suy nghĩ để tìm kiếm. Một khi bạn thực hiện, đừng quên ghi lại phản ứng đầu tiên của mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Thay đổi khi tuần mới bắt đầu và bạn có thể thấy một số kết quả mỹ mãn ngay lập tức. Hãy phát huy trí tưởng tượng lúc này. Các cố gắng về mặt tinh thần cần được ưu tiên trong ngày thứ tư và thứ năm dù bạn giải quyết một dự án công việc hay nghiên cứu ngọn nguồn của một mối quan hệ. Hãy chắc chắn nhìn vào yếu tố tích cực. Từ chiều thứ sáu tới cuối tuần, làm điều gì đó cho bản thân sẽ không tốt bằng việc giúp đỡ người khác, bạn sẽ có nhiều niềm vui.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Xem xét lại những việc đã qua là thói quen khi tuần mới bắt đầu nhưng nên nhìn về phía trước. Nếu cảm thấy buồn, hãy nói chuyện với một người bạn và xây dựng kế hoạch nào đó. Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn sẽ tiến hành hoặc làm những việc liên quan đến kế hoạch này. Giữa tuần, tình yêu là khía cạnh cần được ưu tiên. Sự sắc sảo cũng mang đến cho bạn vẻ gợi cảm, nên tận dụng nó. Cuối tuần, hãy bước các bước ngắn của trẻ con hơn là bước đi của người khổng lồ. Đánh giá cao những việc nhỏ nhặt và sẵn sàng cười trừ trước việc gì đó là lời khuyên cho bạn.


  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Nếu bạn có một ý tưởng lớn, các ngôi sao may mắn đang tạo cơ hội cho bạn thực hiện nó một cách dễ dàng khi tuần mới bắt đầu. Ai đó bạn nghĩ sẽ chống đối thì lại có khả năng bày tỏ sự ủng hộ. Nhưng trước khi tiến hành, hãy cẩn thận với những xung đột trong ngày thứ tư và thứ năm. Có thể, đó là lịch làm việc bù đầu hoặc việc bạn và một người bạn yêu quý không được gặp nhau. Hãy chuẩn bị một giải pháp đột xuất. Sau đó, nếu có các ý tưởng lãng mạn trong đầu, nên bày tỏ từ chiều thứ sáu tới cuối tuần. Một cảm giác yêu đương nóng bỏng sẽ xuất hiện lúc này.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hãy dè xẻn chuyện tiền bạc nhưng hào phóng với trái tim khi tuần mới bắt đầu. Sự phung phí và những điều mới mẻ có thể làm bạn vui lòng trong giây lát, nhưng chia sẻ cảm xúc sẽ khiến mối quan hệ đẹp và kéo dài hơn. Khoảng thứ tư và thứ năm, khoe khoang về những ý tưởng lớn với ai đó có thể mang lại niềm vui. Cuối tuần, bạn quan tâm tới những vấn đề lãng mạn hơn là thực tế. Dù sao cần dè chừng đi chệch đường ray, những hãy cứ khám phá.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Khi tuần mới bắt đầu, bạn có những bước tiến dài và gặt hái thành quả rực rỡ, nhưng hãy chắc chắn bạn không chỉ tập trung vào mỗi công việc. Mối quan hệ liên cá nhân cần được ưu tiên lúc này và nên để những phút nóng bỏng xuất hiện trong đời sống tình cảm của bạn. Hãy sẵn sàng điều chỉnh kế hoạch trong ngày thứ tư và thứ năm, có thể là định lại thời gian biểu ngắn hạn và lâu dài. Từ chiều thứ sáu tới cuối tuần, sự ấm áp và khôn ngoan làm cho thế giới tuyệt vời hơn. Hãy chia sẻ sự hào phóng và giúp ai đó tìm ra câu trả lời.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Nếu không tập cho mình khả năng kiểm soát bản thân và đặt ra lịch trình riêng thì ai đó sẽ áp đặt lịch làm việc cho bạn khi tuần mới bắt đầu. Hãy tranh luận đến cùng về việc bạn định làm và lý do tại sao. Bạn có thể có những cơ hội tốt và lớn hơn trong ngày thứ tư và thứ năm. Hãy nắm bắt một ý tưởng hứa hẹn chợt lóe lên trong giây lát và xây dựng nó thành một kế hoạch sáng lạn. Cuối tuần, điều chỉnh lại bản thân và bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Tìm kiếm điều bạn muốn khi tuần mới đến. Bạn sẽ không biết nếu không thử và đặt câu hỏi. Nó hoàn toàn đơn giản. Khoảng thứ tư và thứ năm, giữa các vấn đề của mình và người khác, ví dụ dự án của sếp hoặc vấn đề gia đình bạn có nhiều thứ để giải quyết. Bản năng có thể mách bảo sai, nếu muốn tiến hành mọi việc suôn sẻ, bạn cần đầu tư thời gian nghiên cứu. Sau đó, trong ngày thứ sáu, nguồn sinh lực mới sẽ chảy tràn trong bạn. Hãy lên kế hoạch cho một điều ngạc nhiên cuối tuần này.

  Hà Linh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gieo quẻ tuần 7/1

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gieo quẻ tuần 7/1 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gieo que tuan 71 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gieo quẻ tuần 7/1 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Trắc Nghiệm của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TRẮC NGHIỆM