Gieo quẻ tuần 28/1

Thứ hai, 28 Tháng một 2008, 11:29 GMT+7
 • Một sự liên hệ ngẫu nhiên, một cơ hội gặp gỡ trong ngày thứ hai có thể khiến Bảo Bình nảy ra ý tưởng nào đó xuất sắc. Còn Cự Giải, việc chuyển phạm vi hoạt động từ tổ ấm sang công việc không thực sự suôn sẻ ngày thứ hai.

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Tiến lên phía trước không phải chuyện khó với bạn ngày thứ hai và bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho những người khác. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho một số chuyện không theo đúng con đường bạn muốn vài ngày tới. Nếu buồn rầu, đừng giữ trong lòng hoặc thể hiện bằng sự bực dọc mà hãy mổ xẻ và làm rõ nó. Bạn có thể giữ cho riêng mình nhưng đối mặt trực diện lại đem đến sự cải thiện lớn. Từ thứ năm tới cuối tuần, nguồn năng lượng lớn hơn bao giờ hết. Bạn có thể đứng trên những đỉnh cao nhất.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Một sự trì hoãn hoặc cắt ngang khiến bạn bực mình trong ngày thứ hai nhưng nếu sáng tạo trong cách xử lý, bạn sẽ khởi đầu tuần mới tốt đẹp. Mối quan hệ lắt léo với mọi người xung quanh trong những ngày sắp tới sẽ diễn biến như một vở kịch. Nếu có một người đặc biệt, hai bạn nên dành thời gian thật sự ở bên nhau. Sự quan tâm, chú ý hoặc cảm giác yêu mến với những người bạn, đồng nghiệp hoặc một người lạ có thể thay đổi thế giới của bạn. Từ thứ năm tới cuối tuần, sự quyết đoán sẽ không làm bạn trở nên cứng đầu mà ngược lại chúng cho phép bạn thực tế hơn và sẵn sàng khám phá. Chúc một chuyến đi tốt lành.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Thứ hai có thể là một ngày bận rộn khủng khiếp nhưng bạn sẵn sàng đối đầu với nó. Sự chín chắn, thận trọng kết hợp cùng trí thông minh sẽ khiến bạn nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống đâu phải một cuộc ganh đua về "tính đại chúng" nên những ngày tiếp theo, hãy đi sâu khám phá các vấn đề công việc, mối quan hệ hay những động cơ và cảm xúc của mình. Bạn sẽ háo hức chia sẻ những điều bạn tìm tòi được với mọi người. Đặt các câu hỏi trừu tượng, đa dạng từ thứ năm tới cuối tuần sẽ cho bạn phát hiện hay về nhiều mối quan hệ.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Việc chuyển phạm vi hoạt động từ tổ ấm sang công việc không thực sự suôn sẻ ngày thứ hai. Hãy tặng bản thân một khoảng thời gian tĩnh, một bài tập thể dục hoặc đi bộ ngắn để "sạc" pin. Những ngày tiếp theo, cần nghiêm túc nắm bắt bất kỳ sự không chắc chắn nào mà bạn cảm thấy, nghiên cứu kỹ nó. Từ thứ năm tới cuối tuần có chút thử thách cho Cự Giải nhưng nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến mọi việc trôi theo chiều hướng tốt. Giao thiệp với những người khác một cách tích cực và chủ động sẽ làm cả bạn và họ đều thoải mái. Thế giới của bạn trong ngày chủ nhật sẽ rất tươi sáng.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Công nghệ cao là bạn đồng hành của Sư Tử trong ngày thứ hai, đặc biệt liên quan tới giao tiếp, truyền tin. Hãy sẵn sàng khám phá một cách chuyên nghiệp và lãng mạn nhất. Sự chân thành và tình cảm yêu thương gia đình, bạn bè sẽ có cơ hội phát huy trong những ngày tiếp theo khi ai đó cần hơi ấm và sự quan tâm của bạn. Phần còn lại của tuần rất tuyệt với nhiều niềm vui, các cuộc phiêu lưu, tình yêu và cả sự phấn khích. Trong ngày chủ nhật, hãy giữ lại thứ gì đó cho riêng bản thân mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Ai đó có thể giúp đỡ bạn trong ngày thứ hai, vậy tại sao lại cố chấp làm nó một mình? Tuy nhiên, vài ngày sắp tới, những người xung quanh lại không cư xử như bạn muốn. Cần kiên nhẫn hơn và chân thành khám phá lập trường của họ. Nếu bạn hiểu họ đang đứng ở đâu thì mọi chuyện sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Đây cũng là cách tốt nhất xử lý các vấn đề liên quan đến trách nhiệm từ thứ năm tới thứ bảy nếu công việc choán hết thời gian của bạn. May mắn là chủ nhật sẽ bắt đầu chuỗi ngày đầy niềm vui, năng lượng và tình yêu.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Bạn nổi bật và toả sáng trong ngày thứ hai khiến mọi người đều yêu quý. Những ngày tiếp theo, bạn có cơ hội tập trung vào các tham vọng và cảm xúc của cá nhân. Tuy vậy, dù việc chăm chút bản thân rất quan trọng nhưng vẫn nên để mắt đến cảm giác của những người khác nữa. Thứ năm tới thứ bảy, bạn trở lại tính cách đáng yêu thường trực và cách bạn hiểu mọi người cũng như giải quyết các vấn đề khiến ai cũng đánh giá cao bạn. Hãy quan tâm, chăm sóc chuyện nhà cửa trong ngày chủ nhật nếu không muốn nó "chất đống" vào tuần sau.


  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Các ngôi sao chiếu mệnh cho bạn thời gian để suy nghĩ trong ngày thứ hai, bởi thế hãy tận dụng để nghiền ngẫm về mọi vấn đề. Những ngày tiếp theo, bạn trở nên "nóng bỏng" và những con người hoặc sự việc đầy hương vị sẽ xuất hiện trên con đường của bạn. Nếu muốn thúc đẩy thứ gì đó tăng trưởng, hãy nói lên cảm xúc của mình cho mọi người biết và thử nghiệm điều gì đó mới mẻ. Bạn sẽ bám chặt với phương pháp hiệu quả này để gặt hái thành công trong cuộc sống riêng và công việc từ thứ năm tới thứ bảy. Ngày chủ nhật, không nên làm mọi thứ lẫn lộn, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ "nấu ăn" thành thạo.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hãy tạm gác những chuyện khác lại và liên lạc, thăm hỏi những người quan trọng trong cuộc đời bạn vào ngày thứ hai. Giữ vững mối liên hệ gần gũi với sếp, mẹ hay bạn thân nhất... sẽ khiến họ rất vui. Một vài ngày sau đó, bạn có thể tự do dành thời gian giao tiếp xã hội, quan hệ, trò chuyện hay thậm chí lắng nghe chính bản thân mình. Phân loại cảm xúc và đừng lo lắng điều gì. Bạn sẽ muốn ôm áp thế giới của mình (và có thể một ai đó) từ thứ năm tới cuối tuần.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Thứ hai là một ngày hoàn hảo để có những bước tiến trong công việc, nhưng đừng phụ thuộc vào sếp hay đối tác. Cách tốt nhất là di chuyển một cách yên lặng. Vài ngày tiếp theo, nên vận dụng sức mạnh tập thể để gặt hái kết quả tuỵệt vời. Dù trong công việc hay cuộc sống riêng, mọi người đều sẵn lòng giúp nếu bạn phải đưa ra một quyết định. Càng nhiều lời khuyên, kết quả càng tốt. Thứ năm tới thứ bảy, tính kỷ luật thường trực của bạn biến mất. Sử dụng nó quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn thì ổn, nhưng lâu dài, bạn sẽ phải chịu mọi phí tổn. Chủ nhật là một ngày đầy năng lượng và sức sống. Bạn sẽ làm gì đây?

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Một sự liên hệ ngẫu nhiên, một cơ hội gặp gỡ trong ngày thứ hai có thể khiến bạn nảy ra ý tưởng nào đó xuất sắc. Mở to mắt và căng tai. Trong những ngày tiếp theo, chuyện gì đó xuất hiện trong tâm trí bạn. Không khó để phớt lờ nó và tiếp tục tiến về phía trước, nhưng bạn vẫn băn khoăn về nguyên nhân của tình huống này. Cuộc sống cho bạn nhiều sự kiện thú vị và đa dạng hơn từ thứ năm tới thứ bảy. Vậy bạn đã sẵn sàng để khám phá, nhất là trong các mối quan hệ chưa? Nên lập một kế hoạch cho ngày chủ nhật, dù đó chỉ là kế hoạch ngẫu hứng, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ điều gì đó.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Hãy đấu tranh vì quyền lợi của bản thân trong những ngày đầu tuần và cho mọi người thấy bạn tự tin vào chính mình. Chia sẻ ý kiến, hỏi những điều bạn muốn, thể hiện sự quyết đoán là những chuyện nên làm. Từ thứ năm tới thứ bảy, bạn sẽ gặt hái được thành quả từ đầu tuần. Chủ nhật, một người bạn xuất hiện bởi thế hãy lên kế hoạch vui chơi cùng nhau.

  Thanh Tùng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gieo quẻ tuần 28/1

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gieo quẻ tuần 28/1 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gieo que tuan 281 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gieo quẻ tuần 28/1 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Trắc Nghiệm của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TRẮC NGHIỆM