Gieo quẻ tuần 24/12

Thứ hai, 24 Tháng mười hai 2007, 14:31 GMT+7
 • Gieo que tuan 2412Trong ngày thứ hai, Xử Nữ hãy tụ tập một nhóm bạn, tiệc tùng, ăn uống và có một bài phát biểu nhỏ. Còn Song Sinh, điều bạn cần quan tâm nhất ngày đầu tuần là không tiêu tiền.

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Thứ hai là một ngày tràn đầy cảm xúc, dễ xúc động và như thường lệ, gia đình bạn góp phần tạo nên những cảm xúc và sự kỳ lạ này. Thứ ba và thứ tư đem đến một trạng thái khác. Sự lãng mạn, nồng nhiệt tràn ngập và "toả sáng" nhất trong các hoạt động ngoài trời hoặc hành động phiêu lưu, mạo hiểm. Hãy tận dụng hết những giây phút tuyệt vời đó bởi phần còn lại của tuần, bạn sẽ trở về thế giới trần tục. Thứ năm tới thứ bảy, bạn bị stress và kiệt sức khi cố gắng hoàn thành mọi trách nhiệm mình đảm nhận. Ngày chủ nhật, hãy nghỉ ngơi.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Lời khuyên trong tuần: Hãy để họ biết bạn cảm thấy thế nào. Mời họ bữa trưa và tìm cách khơi gợi chủ đề. Mọi việc tiến triển tốt hơn nhiều so với bạn nghĩ. Bạn sẽ rời bữa trưa với cảm giác hạnh phúc, tự tin và an tâm. Thứ ba và thứ tư bạn gặp một vài thử thách nhỏ trong giao tiếp, vì phải đối mặt với vài người lập dị, dễ cáu. Họ nghiêm trọng hóa mọi việc và làm tình hình trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, thứ năm tới thứ bảy lại là một sự đối lập hoàn toàn. Thế giới tươi đẹp một cách khó tin và những người xung quanh trở nên dễ thương kỳ lạ.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Trong ngày thứ hai, điều bạn cần quan tâm nhất là không tiêu tiền. Khi vượt qua ngày này, cảm giác của bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều. Thứ ba và thứ tư, mục tiêu lớn hơn một chút. Bạn muốn gần gũi những người bạn hơn, hiểu rõ suy nghĩ của họ. Vậy hãy khai thác những kiến thức đã thu thập được từ trước đến giờ để trò chuyện. Hay đơn giản, bạn có thể nói về chính trị, chuyện gì đó thật logic và quan trọng. Thứ năm tới thứ bảy bạn thấy khó khăn khi giao tiếp với ai đó, lý do chính là do hoàn cảnh bắt buộc bạn phải trò chuyện với quá nhiều người cùng lúc. Chủ nhật, hãy dành thời gian cho người mà bạn biết là ai đấy.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Thứ hai là một ngày đầu tuần điển hình. Cảm giác tươi mới, rõ ràng vây quanh bạn. Hãy đi theo bản năng mách bảo. Trong ngày thứ ba và thứ tư, bạn bị quẫn trí bởi nhiều suy tư về một mục tiêu muốn đạt được. Tuy nhiên, thứ năm tới thứ bảy giao tiếp và các mối quan hệ là lĩnh vực ưu tiên. Thay vì một bữa tiệc tối đình đám, hãy có một buổi tụ tập nho nhỏ và biến nó thành một điều gì đó thật ý nghĩa. Trong ngày chủ nhật, lĩnh vực gia đình đòi hỏi sự chú tâm đầy đủ của bạn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Bạn khởi đầu tuần mới với những suy nghĩ đúng đắn, cảm giác sâu sắc về điều gì là đúng và điều gì bạn muốn. Bạn sẽ không suy nghĩ một cách ích kỷ. Bạn mong mọi việc đúng đắn và hợp lý với tất cả mọi người. Thứ ba và thứ tư, niềm vui, hạnh phúc và sự lạc quan là những lý do đưa bạn tới thành công. Hiếm khi bạn tràn đầy sinh lực như hiện tại. Thứ năm tới thứ bảy, sự chú ý của bạn hướng sang các vấn đề tài chính. Chủ nhật, chia sẻ suy nghĩ để cảm nhận mọi việc thật tích cực.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Trong ngày thứ hai, hãy tụ tập một nhóm bạn, tiệc tùng, ăn uống và có một bài phát biểu nhỏ. Thậm chí, bài phát biểu chỉ đơn giản là: "Tôi muốn nói dù điều này đến hoàn toàn ngẫu nhiên nhưng tôi yêu quý tất cả các bạn". Bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng và cảm hứng từ người khác. Trong ngày thứ ba và thứ tư, bạn bận rộn hơn bất cứ ai nhưng từ thứ năm tới thứ bảy, bạn lại có khoảng thời gian rảnh rỗi tuỳ ý sử dụng. Và quan trọng là bạn hạnh phúc. Tất cả bạn muốn làm là gặp gỡ nhiều bạn bè hơn. Chủ nhật, hãy đưa ai đó đi mua sắm.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Có nhiều chuyện diễn ra trong ngày thứ hai đến mức dù thật sự mệt mỏi, tốt hơn hết là bạn đừng chú ý. Hoặc ít nhất, chỉ để tâm đến cái gần bạn nhất. Thứ ba và thứ tư, bạn được bao quanh bởi bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu mến bạn. Thứ năm tới thứ bảy, nên sắp xếp một khoảng thời gian nhiều hơn cho các hoạt động xã hội. Chủ nhật là ngày dành cho sự lãng mạn.


  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Bạn muốn bắt đầu tuần mới với cách quản lý tốt, nhưng sự thật đây chưa phải là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc này. Bạn sẽ hạnh phúc và thành công hơn nhiều nếu để mọi thứ giãn ra một chút. Vào ngày thứ ba và thứ tư, sếp đột nhiên nổi xung lên, bởi vậy hãy tránh bất kỳ cuộc hội thoại không cần thiết nào. Thứ năm tới thứ bảy bạn có nhiều thời gian để dành cho bạn bè. Ngày chủ nhật, sự kiên nhẫn là câu trả lời cho bất kỳ nỗi lo lắng nào. Hãy kiên nhẫn không giới hạn.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Trong ngày thứ hai, bạn có nhiều câu hỏi hơn câu trả lời, nhưng đó có thể là một điểm nhấn hay. Thực tế, có những người luôn luôn chắc chắn về bản thân họ và nghĩ rằng mình là người duy nhất biết tất cả câu trả lời. Thứ ba và thứ tư, sự chân thật là vũ khí tối ưu. Nếu ai đó hăm doạ, quát tháo, nổi giận, khoe khoang và thể hiện với bạn, hãy hạ gục họ bằng sự thật thà, ngay thẳng, bộc trực của mình. Nó sẽ đem lại hiệu quả một cách đáng ngạc nhiên. Thứ năm tới thứ bảy bạn có một tá việc lặt vặt phải để tâm, nhưng chủ nhật là một ngày dễ chịu với nhiều cuộc trò chuyện thú vị.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Vấn đề không phải bạn cần làm gì trong ngày thứ hai, mà bạn nên tập trung toàn bộ tâm tư vào "một người". Đặc biệt, bạn đang ước hai người có thể đi đâu đó cùng nhau tuần này, đến một nơi nào đó đặc biệt, một nơi cách xa tất cả những người khác. Thế nhưng, thực tế bạn có những nghĩa vụ, bổn phận phải làm. Thứ ba và thứ tư hơi căng thẳng trong các mối quan hệ, và ai đó cảm thấy họ xứng đáng nhận sự chú ý và quà tặng hơn bạn. Chuyện này sẽ kết thúc trong ngày thứ năm tới thứ bảy. Chúng là những ngày tuỵêt vời. Chủ nhật, bạn nghĩ đến những việc cần và sẽ làm trong năm mới.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Thứ hai không phải là một ngày dễ dàng nhưng nếu bạn dừng việc đang làm và sống có tổ chức một chút, mọi thứ sẽ tiến triển dễ dàng hơn. Không những bạn có thể thấy rõ mình đang làm gì mà còn có được sự thông suốt trong đầu óc. Thứ ba và thứ tư là những ngày ngập tràn điều ngạc nhiên, thú vị, hào hứng và bạn có mọi thứ bạn muốn. Thứ năm tới thứ bảy đòi hỏi bạn lối tư duy của một thám tử, hãy nghĩ kỹ xem điều gì đang diễn ra sau bề ngoài của một tình huống. Chủ nhận không đòi hỏi bạn bất cứ điều gì. Hãy đi ra ngoài cùng một vài người bạn và thưởng thức món ăn nhanh.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Thứ hai ngập tràn sự lãng mạn, âm nhạc, thơ và có thể là một vài điệu van. Với bạn, lãng mạn tuần này thực sự là yếu tố chìa khoá. Sự thăng hoa trong tình yêu truyền cảm hứng cho bạn làm việc, và hiểu mọi thứ tốt hơn, lý giải tại sao đi tập thể dục trong ngày thứ ba và thứ tư lại là việc làm hợp lý. Thứ năm tới thứ bảy, bạn đương đầu với một sự thật về "người bạn biết là ai đấy". Đây là điều bạn chưa bao giờ biết và nó khiến bạn băn khoăn: "Liệu còn điều gì mà tôi không biết về con người này nữa nhỉ?" Thật ra, nó không phải là chuyện gì quá tồi tệ để suy ngẫm đâu. Đừng để sự nghi ngờ kiểm soát bạn. Chủ nhật, hãy thẳng thắn, chân thật và cân bằng.

  Hà Linh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gieo quẻ tuần 24/12

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gieo quẻ tuần 24/12 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gieo que tuan 2412 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gieo quẻ tuần 24/12 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Trắc Nghiệm của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TRẮC NGHIỆM