Đồi Giáng Hương

Thứ ba, 16 Tháng mười hai 2003, 19:26 GMT+7
 • Doi Giang Huong
  Bìa sách
  Tiểu thuyết của nhà văn, nhà biên kịch kiêm đạo diễn điện ảnh Lê Văn Duy, NXB Văn Nghệ TP Hồ Chí Minh, 2003. Bối cảnh cuốn tiểu thuyết dày 550 trang in này trải rộng từ chiến trường miền Đông Nam Bộ đến nội ngoại thành Sài Gòn trong những năm tháng chiến tranh chuẩn bị cho ngày giải phóng miền Nam với những số phận “điển hình cho tinh thần dấn thân vì nước,...

  ... cho lòng quả cảm và sự hy sinh thầm lặng của lớp trí thức trẻ giàu hoài bão, giàu tài năng được đào tạo từ miền Bắc, từ Liên Xô, hay từ giảng đường của trường đại học tại Sài Gòn...”. Sách được viết “với tấm lòng đầy ắp yêu thương, với ước muốn hàn gắn những rạn nứt, đổ vỡ bởi chiến tranh, muốn con người hiểu nhau, tha thứ cho nhau, nhích lại gần nhau...” (lời nhà xuất bản).

  T.V

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đồi Giáng Hương

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đồi Giáng Hương bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Doi Giang Huong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đồi Giáng Hương ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Quán Cuối Tuần của chuyên mục Du Lịch.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - DU LỊCH - QUÁN CUỐI TUẦN