Đẹp trên bãi biển

15:19 16/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dep tren bai bienCó những cô gái tạo được sự thu hút khi xuất hiện trong bộ bikini, làn da rám nắng, khuôn mặt ánh đồng và làn tóc bồng bềnh rối nhẹ. Với vài phút chuẩn bị và vài mẹo vặt, bạn có thể trông hút mắt như họ.

Mẹo 1: Đừng để da trần. Trong giới người mẫu, các cô thường bảo rằng chỉ dùng mỗi kem chống nắng khi đi biển nhưng hỏi kỹ hơn, kem chống nắng đó đâu chỉ đơn thuần là một lớp SPF mà thôi. Đó có thể là kem lót nền có kèm SPF chống nắng, thêm chút ánh nhũ bronzer phủ trên má và kem giữ ẩm cho môi có pha chút ánh màu. Các chuyên gia trang điểm thường dùng kem giữ ẩm có ánh màu đồng để lót nền cho da mặt.

Mẹo 2: Dùng mỹ phẩm dạng kem. Má hồng và màu mắt dạng kem sẽ giữ màu lâu trên mặt.

Mẹo 3: Chăm sóc da trước khi đi biển. Chuyên gia trang điểm của Victoria Secrect khuyên bạn nên tẩy tế bào chết bằng cách dùng bàn chải chà nhẹ khắp da khô. Sau đó bồi bổ một lượng lớn kem giữ ẩm cho da toàn thân. Cặp đùi được bôi kem thường xuyên trông mảnh hơn hẳn. Bạn cũng có thể dùng dầu của em bé thoa dọc hai bên đùi để tạo cảm giác gọn hơn.

Mẹo 4: "Nguỵ trang" cho cơ thể thanh mảnh. Bình thường, đôi giày cao gót sẽ giúp bạn tạo dáng cao thanh mảnh nhưng ở biển thì không thể. Mẹo thường được các người mẫu áp dụng là, trước khi đi biển, tránh ăn chất tinh bột cũng như đồ ăn nhiều muối. Ăn mặn nhiều, cơ thể sẽ tích nước nhiều hơn. Liz Hurley thường chỉ ăn xúp bắp cải và Heidi Klum thường tránh uống rượu cocktail và ăn chuối.

Mẹo 5: Bảo vệ tóc. Các người mẫu thường thoa mặt nạ dưỡng tóc trước khi ra biển cũng như xịt dầu chống nắng đặc biệt dành cho tóc. Trên đường đến biển, bạn có thể cuốn tóc cột lại phía sau và đến nơi thả ra, tóc bạn sẽ có nét bồng bềnh tự nhiên.

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

contentlength: 4379
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất