Chị gái bất ngờ đăng đàn chửi đám bạn Ngọc Trinh nịnh bợ

Thứ ba, 03 Tháng mười hai 2019, 04:12 GMT+7
 • Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh đã chửi đám bạn nịnh bợ em gái mình.

  Mới đây, chị gái Ngọc Trinh gây chú ý khi chửi mắng đám bạn thân của em gái: "Gửi status này đến đám bạn Ngọc Trinh. Một đám bạn không ra gì, chỉ toàn là một lũ nịnh bợ để được lợi lộc bên cạnh em của tao....Làm ơn bớt xạo bớt nịnh lại nha...nếu không có danh không có tiếng thì tụi bây có mặt dày và lì ra nịnh bợ như vậy không? Cho nên những thể loại như vậy là không có danh có tiếng được đâu, chỉ suốt ngày đi bợ đít em tao và người này người kia...Cái status này không chửi xiên xỏ ai hết, chửi thẳng vào cái mặt tụi bây... Đứa nào giống vậy thì tự nhột nhẹ đi nha". 

  Chi gai bat ngo dang dan chui dam ban Ngoc Trinh ninh bo
   
  Chi gai bat ngo dang dan chui dam ban Ngoc Trinh ninh bo
   Chị gái Ngọc Trinh mắng đám bạn của em gái.

  Ở dưới bình luận nhiều cư dân mạng khuyên chị gái Ngọc Trinh đang mang bầu nên bớt nóng giận, giảm stress. Có người còn nghi ngờ chị gái Ngọc Trinh đang nhắc đến Linh Chi.

  Ngay sau đó, Linh Chi trực tiếp nhắn tin hỏi chị gái Ngọc Trinh: "Gần sinh rồi nha chị cả... Bớt nóng lại nè. Mà chị cả chửi ai vậy. Nóng ảnh hưởng sức khoẻ nha chị cả". Ngay sau đó, Ngọc Bích đã chỉ đích danh Helen Thanh Thảo là người nịnh bợ Ngọc Trinh.

  Chi gai bat ngo dang dan chui dam ban Ngoc Trinh ninh bo
  Ngọc Bích chỉ đích danh Helen Thanh Thảo. 
  Chi gai bat ngo dang dan chui dam ban Ngoc Trinh ninh bo
  Helen Thanh Thảo và Ngọc Trinh là bạn thân lâu năm. 

  Theo Công lý & xã hội

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chị gái bất ngờ đăng đàn chửi đám bạn Ngọc Trinh nịnh bợ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị gái bất ngờ đăng đàn chửi đám bạn Ngọc Trinh nịnh bợ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi gai bat ngo dang dan chui dam ban Ngoc Trinh ninh bo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị gái bất ngờ đăng đàn chửi đám bạn Ngọc Trinh nịnh bợ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Giải Trí Tổng Hợp của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - GIẢI TRÍ TỔNG HỢP