Bà quả phụ của Luciano Pavarotti lên tiếng thanh minh

Thứ hai, 29 Tháng mười 2007, 16:38 GMT+7
 • Ba qua phu cua Luciano Pavarotti len tieng thanh minh

  Nicoletta Mantovani, vợ hai của giọng tenor lừng danh Luciano Pavarotti đã đến thẳng đài truyền hình nước Ý đề cập về những lời đồn thổi sau cái chết của chồng.

  Khi được hỏi về việc cố danh ca Pavarotti đã để lại cho bà một món nợ 26 triệu USD, bà Mantovani chỉ trả lời lấp lửng: “Luciano là người quan tâm tới mọi thứ rất cẩn trọng. Những gì anh ấy để lại cho mọi người như thế là quá đủ”.

  Ba qua phu cua Luciano Pavarotti len tieng thanh minh

  Bà Mantovani tại lễ tang

  Ba qua phu cua Luciano Pavarotti len tieng thanh minh

  3 cô lớn nhà Pavarotti

  Tại đám tang, người ta còn trông thấy 3 cô con gái của Pavarotti với vợ trước xếp hàng cạnh quan tài cha. Ấy thế nhưng khi cha họ chưa nằm yên dưới mồ lại nổ ra “cuộc chiến tài sản” giữa 3 quý cô Lorenza, Cristina, Giuliana; và bà vợ hai này. Tuy nhiên, về vấn đề đó bà Mantovani quả quyết rằng “Giữa tôi và 3 cô gái không có chút gì bất đồng cả”.

  Ba qua phu cua Luciano Pavarotti len tieng thanh minh

  Bà vợ cả Adua Veroni

  Người ta còn nghi ngờ bà này lợi dụng lúc ông bệnh nặng để sửa đổi tờ di chúc, nhằm có lợi cho mình. Một người bạn của Nicoletta tiết lộ: Bản di chúc cuối cùng chỉ là nhằm xác định lại Luciano chính thức tặng cho bà căn nhà tại Central Park. Thế nhưng, có đúng chỉ là như vậy không? Trong vòng 3 tháng nữa, khi di chúc được công bố sẽ trả lời cho câu hỏi này.

  Ba qua phu cua Luciano Pavarotti len tieng thanh minh

  Danh ca Luciano Pavarotti cùng vợ hai và con gái Alice

  “Tôi đến đây và còn có thể thanh minh được cho chính bản thân mình chứ Luciano thì không thể làm được điều đó nữa. Alice thì còn quá nhỏ”, bà trả lời phóng viên Fabio Fazio.

  M.Nga
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bà quả phụ của Luciano Pavarotti lên tiếng thanh minh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bà quả phụ của Luciano Pavarotti lên tiếng thanh minh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ba qua phu cua Luciano Pavarotti len tieng thanh minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bà quả phụ của Luciano Pavarotti lên tiếng thanh minh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Hậu Trường của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - HẬU TRƯỜNG