5 câu nói xạo của nàng

Thứ tư, 12 Tháng chín 2007, 14:16 GMT+7
 • Hỡi các quý ông, hãy lưu ý khi các nàng nói 5 câu sau, nghe là biết xạo, để tránh đừng tưởng bở.

  1. Em không bực bội vì anh đâu

  Chẳng hạn, chàng quên sinh nhật của nàng, gọi nàng bằng tên người yêu cũ hoặc lỡ chi tiêu thâm quỹ, nàng thường chẳng dễ bỏ qua. "Em không giận" nghĩa là "Em bực mình mà chẳng muốn nói đấy thôi". Vậy thì hãy dành thời gian gọi điện, nhắn tin hoặc trực tiếp hỏi nàng cho ra nhẽ: "Thật ra thì em đang bực anh điều gì?".

  2. Em chẳng thấy phiền nếu anh đi bar nhảy nhót với bạn bè

  Sự thật thì đa phần phụ nữ đều thấy không thoải mái nếu "quý ông của họ" đi bar một mình để rồi sẽ nhìn chằm chặp vào các phụ nữ khác. Lời nói dối này có ý nghĩa thử các chàng là chính.

  3. Hiện tại em chưa sẵn sàng để có người yêu

  Câu nói trên chỉ là một cách từ chối. Sự thật nếu nàng độc thân và quan tâm đến bạn, nàng chắc chắn rất sẵn lòng "bật đèn xanh" cho bạn một cuộc hẹn. Nếu bạn thấy nàng có vẻ lúng túng, không nhìn thẳng vào mắt bạn hoặc thêm vào đủ thứ lý do thì rõ là nàng đang nói dối đấy.

  5 cau noi xao cua nang

  4. Để em trả tối nay

  Nếu nàng nói câu trên một cách thông thường chỉ vì lịch sự. Khi cả hai hẹn hò đã lâu, bạn có thể "du di" để nàng trả dăm ba bận, nhưng trong giai đoạn mới bắt đầu thì đừng mạo hiểm nhé.

  5. Anh giỏi nhất trên giường

  Đây chỉ là một trong những câu "công thức" được lập trình và phát ra trong cơn hạnh phúc của nàng. Lúc ấy, nàng sẽ nói bất cứ điều gì nàng nghĩ rằng chàng thích nghe và có thể làm chàng "sung" hơn. Ngoài ra, còn có các câu "doping" sau: "Em chỉ thích anh", "Trước đây em chỉ ngủ với X người" (X là con số đã được giảm so với thực tế). Bạn chỉ nên nghe thế thôi và hãy cố gắng hoàn thành vai trò của mình.

  Nàng "nói xạo" có khi chỉ để bảo vệ cảm xúc của cả hai. Vậy nên, biết rồi thì hãy yêu nàng hơn nhé.

  (Theo Thanh Niên Tuần San)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 5 câu nói xạo của nàng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 5 câu nói xạo của nàng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 5 cau noi xao cua nang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 5 câu nói xạo của nàng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chàng Nàng của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - CHÀNG NÀNG