Tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng” năm 2006

Thứ tư, 24 Tháng năm 2006, 21:41 GMT+7
 • Thang P S vi suc khoe rang mieng nam 2006

  Tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng” là một trong những hoạt động xã hội và cộng đồng thường niên của chương trình “P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam” hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gia đình nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

  Năm nay, lễ phát động tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng” 06/2006 sẽ diễn ra tại công viên Thống Nhất - Hà Nội vào sáng ngày 28/05/2006 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương, địa phương cùng với hơn 5.000 trẻ em và phụ huynh với nhiều hoạt động chăm sóc răng miệng, vui chơi thú vị và bổ ích. Trong suốt tháng 06/2006, đoàn xe nha sĩ “P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam” sẽ hành trình xuyên Việt trực tiếp phục vụ hơn 10.000 trẻ em và phụ huynh tại một số địa phương thuộc Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Bên cạnh đó, hơn 150 bệnh viện, trung tâm răng hàm mặt và phòng khám nha khoa liên kết cùng tham gia khám và tư vấn nha khoa miễn phí và tặng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hơn 120.000 trẻ em và phụ huynh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng” 06/2006 được tổ chức với mục tiêu tuyên truyền cho mọi người nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh và chăm sóc sức khỏe răng miệng, giáo dục và khuyến khích mọi người thói quen chải răng và đi khám răng thường xuyên cũng như mang đến cho mọi gia đình những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc.

  Đặc biệt, tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng” 2006 có sự tham gia hợp tác của Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA), Viện Răng Hàm Mặt quốc gia và BV Răng Hàm Mặt trung ương TPHCM và các bệnh viện, trung tâm và phòng khám Răng Hàm Mặt tổ chức và thực hiện từ ngày 28/05 đến 25/06/2006. Đây cũng là một phần của chương trình hợp tác toàn cầu về chăm sóc sức khoẻ răng miệng giữa Unilever và FDI Liên đoàn Nha khoa Quốc tế với tên gọi “Cùng sống & Chia sẻ. Học hỏi & Hoàn thiện. Cảm nhận & Tận hưởng.” (Live Learn Laugh)

  TNO

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng” năm 2006

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng” năm 2006 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thang P S vi suc khoe rang mieng nam 2006 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tháng “P/S vì sức khỏe răng miệng” năm 2006 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Sức Khỏe của chuyên mục Sức Khỏe.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - SỨC KHỎE - TIN SỨC KHỎE