TP Hồ Chí Minh: Phạt Bệnh viện Hoàn Mỹ, đình chỉ hoạt động can thiệp bệnh mạch vành

Thứ tư, 26 Tháng bảy 2006, 23:47 GMT+7
 • Hôm 26/7, Sở Y tế đã ra quyết định xử phạt Bệnh viện (BV) Hoàn Mỹ 13 triệu đồng vì đã hành nghề vượt quá chức năng cho phép, gây hậu quả nghiêm trọng (chết người).

  Ngoài ra, sở cũng đình chỉ hoạt động liên quan đến can thiệp bệnh mạch vành của BV Hoàn Mỹ; yêu cầu BV phải có trách nhiệm với gia đình nạn nhân.

  Sở Y tế đã làm tờ trình gửi Bộ Y tế, UBND thành phố và cơ quan pháp luật để xem xét trách nhiệm tiếp theo của BV Hoàn Mỹ. Riêng đối với các kỹ thuật cao như: tán sỏi ngoài cơ thể; lấy sỏi niệu qua da; lấy sỏi niệu bằng laser, Sở Y tế yêu cầu BV Hoàn Mỹ phải ký hợp tác với các BV có chuyên môn sâu thì mới được thực hiện trên người bệnh bởi bác sĩ của BV Hoàn Mỹ chưa đủ khả năng đảm nhiệm chính.

  Khánh Vy

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP Hồ Chí Minh: Phạt Bệnh viện Hoàn Mỹ, đình chỉ hoạt động can thiệp bệnh mạch vành

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP Hồ Chí Minh: Phạt Bệnh viện Hoàn Mỹ, đình chỉ hoạt động can thiệp bệnh mạch vành bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP Ho Chi Minh Phat Benh vien Hoan My dinh chi hoat dong can thiep benh mach vanh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP Hồ Chí Minh: Phạt Bệnh viện Hoàn Mỹ, đình chỉ hoạt động can thiệp bệnh mạch vành ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Sức Khỏe của chuyên mục Sức Khỏe.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - SỨC KHỎE - TIN SỨC KHỎE