Mì thảo mộc - bước tiến mới của Acecook Việt Nam

Thứ năm, 06 Tháng sáu 2019, 04:26 GMT+7
  • Acecook Việt Nam ra mắt mì Samưrai có gói gia vị thảo mộc gồm gừng, trần bì, tía tô, cam thảo, đại hồi, hoắc hương, quế; góp phần tăng sức đề kháng, hạn chế cảm cúm cho người dùng.

    Cảm (hay cảm cúm) là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp do các virus cúm gây ra, bắt đầu khá đột ngột và thường kéo dài 7-10 ngày. Tuy nhiên, đối với người già, trẻ nhỏ và người có hệ miễn dịch yếu, cảm cúm có thể chuyển biến nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến tử vong do các biến chứng.

    Để giải cảm, người ta thường tìm tới các hiệu thuốc tây hoặc sử dụng các loại cây thuốc có sẵn trong tự nhiên như gừng, trần bì, tía tô, cam thảo, đại hồi, hoắc hương, quế… để ăn kèm với cháo hoặc nấu nước xông.

    Khi bị cảm, uống thuốc có thể giúp tiêu trừ mầm bệnh, nhưng để nhanh chóng phục hồi cả thể lực lẫn trí lực, cần kết hợp chế độ ăn uống cân bằng. Ông bà thường có thói quen thêm gừng, tía tô….vào món ăn, không chỉ giúp kích thích vị giác, thoát khỏi tình trạng “nhạt miệng” mà còn tăng cường miễn dịch.

    Mi thao moc - buoc tien moi cua Acecook Viet Nam
    Hai hương vị mì vị sườn heo và nấm.

    Là sản phẩm mì ăn liền kết hợp các loại thảo dược, gói gia vị của mì Samưrai chứa đến 7 loại gia vị giải cảm quen thuộc trong y học bao gồm: Gừng, trần bì, tía tô, cam thảo, đại hồi, hoắc hương, quế được kết hợp theo công thức “độc quyền” của bác sĩ Lương Lễ Hoàng - người có hơn 30 ấn phẩm về thuốc và sức khỏe đang lưu hành ở Việt Nam, diễn giả độc quyền trong nhiều chương trình về sức khỏe.

    Mì Samưrai không chỉ là món ăn dễ tìm cho mọi đối tượng mà còn kết hợp những gia vị thảo dược thiên nhiên để góp phần tăng cường sức đề kháng trong cơ thể, với mong muốn sẽ giúp đẩy lùi các triệu chứng cảm cúm, dần lấy lại cảm giác thèm ăn cho thực khách. Cùng 2 hương vị sườn heo và nấm, người dùng chỉ mất khoảng 3 phút sẽ có một bữa ăn với sợi mì không chiên kích thích vị giác.

    Acecook Việt Nam chọn tên gọi “Samưrai” cho loại mì kết hợp với 7 gia vị giải cảm bởi hình ảnh Samưrai đầy tính nhân văn trong văn hóa phù tang, gắn liền thông điệp “hết lòng phục vụ”. Acecook Việt Nam mong rằng, mì Samưrai sẽ là bạn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

    Mi thao moc - buoc tien moi cua Acecook Viet Nam

    Sự ra đời của mì kết hợp 7 loại gia vị giải cảm Samưrai là một dấu mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Cook Happiness” - hạnh phúc trong bữa ăn của Acecook Việt Nam. Cái tên Samưrai như lời cam kết “hết lòng phục vụ” người tiêu dùng Việt Nam, để bữa ăn không chỉ ngon - an toàn - an tâm mà còn giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về mì Samưraitại đây.

    Giang Di Linh

    VietBao.vn
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Nhận xét tin Mì thảo mộc - bước tiến mới của Acecook Việt Nam

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mì thảo mộc - bước tiến mới của Acecook Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mi thao moc buoc tien moi cua Acecook Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mì thảo mộc - bước tiến mới của Acecook Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Những Điều Nên Biết của chuyên mục Sức Khỏe.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - SỨC KHỎE - NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT